Sầm Sơn 2024 đã thay đổi

Mùa du lịch biển Sầm Sơn

Mùa du lịch biển Sầm Sơn hè 2024 sau nhiều cố gắng của chính quyền địa phương Sầm Sơn không còn nạn ‘chặt chém’ như các năm khác. Bỏ đi được ‘tệ nạn’ này với tiềm năng và thế mạnh được thiên nhiên ban tặng, Sầm Sơn đang ngày càng khẳng định vị thế vàng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Trong các năm qua, du lịch Sầm Sơn cần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tranh thủ sự ủng hộ của các ngành, các cấp; huy động và sử dụng có hiệu lực các nguồn lực, tăng cường kết cấu hạ tầng du lịch, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, phát triển đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch, tập trung khắc phục những yếu kém trong mùa du lịch trước từng bước nâng cao chất lượng du lịch Sầm Sơn theo hướng văn minh, thân thiện.

Để giúp du khách có những ngày nghỉ thực sự thoải mái và vui vẻ, UBND thị xã Sầm Sơn thời gian qua đã có nhiều biện pháp quản lý, chấn chỉnh những bất cập tại khu nghỉ mát Sầm Sơn. Theo đánh giá của nhiều du khách đang nghỉ tại đây thì năm nay nạn “chặt chém” đã giảm đáng kể so với những năm trước. Tất cả 4 bãi biển A, B, C, D trong khu vực Sầm Sơn được nhiều du khách năm nay đánh giá là sạch sẽ hơn.

Mùa du lịch biển Sầm Sơn

Mùa du lịch biển Sầm Sơn

Bài viết hữu ích:

Còn gì tuyệt vời bằng trong những nắng nóng, bạn cùng gia đình thả mình vào làn nước torng mát của biển Sầm Sơn, thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất Sầm Sơn hiếu khách. Dịch vụ du lịch của Sầm Sơn đã nhận đươc sư quan tâm đầu tư của chính quyền, cộng với nhận thức của người dân cũng được nâng cao. Vì vậy, chất lượng dịch vụ du lịch Sầm Sơn không ngừng được cải thiện, và vẫn đang từng ngày hoàn thiện để phục vụ du khách tốt hơn

Sầm Sơn sẽ là Bãi biển thiên đường đối với khách du lịch trong và ngoài nước, là vị trí đầu tàu cho ngành du lịch Thanh Hóa. Nắm bắt được những lợi thế mà thiên nhiên ưu ái, bãi biển Sầm Sơn hay khu du lịch Sầm Sơn đang dần chuyển mình theo hướng chuyên nghiệp, bền vững, xứng đáng là một ngành kinh tế mũi nhọn đáng tin cậy…

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Sầm Sơn 2024 đã thay đổi

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận