Giới thiệu

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Khát Vọng Việt là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.

Với slogan: “Đến những chân trời mới” ngay từ khi thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã cho ra đời dịch vụ Easy Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do. Hay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế… Bên cạnh đó với mục tiêu “ Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt

https://dulichkhatvongviet.com/wp-content/uploads/2014/06/icon-hot.gif BÁO GIÁ TOUR LẺ

https://dulichkhatvongviet.com/wp-content/uploads/2014/06/icon-hot.gif TOUR ĐOÀN

Đội ngũ điều hành tour

Với những thành công đã đạt được Công ty du lịch Khát Vọng Việt sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”

 

Công ty du lịch Khát Vọng Việt tọa lạc tại Biệt thự số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt tọa lạc tại Biệt thự số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt được thành lập từ năm 2011 thể hiện Khát khao cháy bỏng của công ty quyết tâm trở thành một công ty du lịch uy tín nhất, chất lượng nhất, phục vụ được nhiều khách du lịch nhất. Khẳng định chất lượng của ngành du lịch Việt Nam trên trường quốc tế. Quyết tâm đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới trên bản đồ du lịch thế giới.

  • Với những thành công lớn về doanh số và số lượng khách du lịch được phục vụ và được sự yêu mến, đánh giá cao của khách hàng cũng như các nhà chuyên môn, thật vinh dự cho Công ty Du lịch Khát Vọng Việt vào cuối năm 2013 đã được tôn vinh là Thương hiệu phát triển bền vững. Lễ tôn vinh đã được diễn ra vào ngày 11/01/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Hè thường là thời điểm các doanh nghiệp tổ chức đi du lịch. Với kinh phí hạn chế, các công ty, đơn vị vẫn có thể tham gia tour biển với giá hấp dẫn từ hãng lữ hành Khát Vọng Việt. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch, đặc biệt là tour du lịch cho đoàn nội địa dịp hè, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi. (Theo Zing.vn)

Chị Khánh Hạ – 32 tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: “Mùa hè năm trước mình có book tour đi Quảng Bình cho mấy gia đình thân nhau cùng đi. Mình rất hài lòng về tất cả các dịch vụ mà Du lịch khát vọng Việt mang lại. Từ khi nhận được sự tư vấn đến lúc chốt tour diễn ra rất nhanh. Tất cả các thủ tục các bạn lo hết, gia đình chúng mình chỉ việc xách ba lô và đi. Chúng mình đã có những ngày khám phá vùng đất Quảng Bình thật thú vị. Hè 2020 đang đến, mình cũng đã nhận được thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Du lịch khát vọng Việt. Có lẽ, mình sẽ chọn một tour ngắn ngày hơn tại biển miền Bắc và vẫn giữ lựa chọn Du lịch Khát vọng Việt là người đồng hành uy tín”. (Theo Afamily.vn)

Anh Nguyễn Quốc Khánh – Cán bộ của Nissan Việt Nam chia sẻ: “Hè năm trước, tôi tham gia chuyến du lịch cùng công ty do Khát vọng Việt tổ chức. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Du lịch khát vọng Việt. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Chính xác trong từng khung giờ và các hoạt động vui chơi, đảm bảo ninh cho toàn đoàn từ ăn uống đến phòng ốc đều rất thoải mái. Tôi đánh giá cao nhất thái độ mà các bạn chăm sóc từng khách hàng trong đoàn rất hài hòa và vui vẻ. Gia đình tôi đang lên kế hoạch du lịch biển cho hè năm nay, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn Du lịch khát vọng Việt” (Theo Eva.vn)

Bác Trần Toại – Thành viên của đoàn Tổng cục Hải Quan chia sẻ: Quảng Bình là một điểm du lịch rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không có sự đồng hành của các bạn ở Công ty Du lịch khát vọng Việt thì chúng tôi cũng không có dịp được hiểu sâu sắc về các giá trị di sản thiên nhiên kỳ quan của Quảng Bình. Đồng thời cũng không thấy hết được truyền thống anh dung của đất và người nơi đây. Trên hành trình 4 ngày 3 đêm đến với Quảng Bình, các bạn hướng dẫn viên đã rất tận tình chia sẻ thông tin tại từng điểm đến, chăm sóc tốt đoàn chúng tôi rất an toàn. Du lịch khát vọng Việt đúng là người bạn đồng hành của chúng tôi” (Theo Giadinh.net.vn)

Bằng chứng nhận Thương hiệu phát triển bền vững 2013 Bằng chứng nhận Thương hiệu phát triển bền vững 2013

Bằng chứng nhận Thương hiệu phát triển bền vững 2013

Bằng chứng nhận Thương hiệu phát triển bền vững 2013

 >>>>Xem thêm về hình ảnh lễ trao giải Thương hiệu phát triển bền vững năm 2013

Video lễ trao giải Thương hiệu phát triển bền vững 2013

  • Ông Nguyễn Bá Toàn, giám đốc Công ty Du lịch Khát Vọng Việt đã thổi một luồng sinh khí mới làm cho công ty có những bước phát triển vượt bậc thời gian qua. Ông cống hiến không mệt mỏi vì khát vọng đem lại diện mạo mới cho ngành du lịch Việt Nam, thiết kế và tổ chức những chương trình du lịch có chất lượng cao và giá cả tiết kiệm nhất cho khách du lịch. Năm 2011 thật vinh dự khi ông Nguyễn Bá Toàn được tôn vinh là Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam. Lễ tôn vinh đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.
Doanh nhân Nguyễn Bá Toàn - Top 100 Phong cách doanh nhân

Doanh nhân Nguyễn Bá Toàn – Top 100 Phong cách doanh nhân 2011, anh bắt đầu tham gia đầu tư vào lĩnh vực du lịch từ năm 2008

top 100 phong cach doanh nhan 2011

  • Công ty Du lịch Khát Vọng Việt đã được ngành du lịch Việt Nam đánh giá cao những đóng góp cho ngành du lịch nước nhà và được đứng trong top danh sách những doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam và được bầu chọn là là doanh nghiệp triển vọng hội nhập quốc tế từ năm 2013
  • Với những đóng góp đáng kể cho ngành du lịch và được sự tin yêu của khách du lịch, vào tháng 10 năm 2014 Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã được vinh danh tại lễ trao tặng danh hiệu Thương hiệu uy tín, nổi tiếng được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Du lịch Khát Vọng Việt được trao tặng danh hiệu Thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

Du lịch Khát Vọng Việt được trao tặng danh hiệu Thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

Bảng vinh danh Du lịch Khát Vọng Việt là thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng

Bảng vinh danh Du lịch Khát Vọng Việt là thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng năm 2014

Với những thành công vượt trội, đặc biệt là được sự yêu mến của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Công ty TNHH thương mại và du lịch Khát Vọng Việt và doanh nhân Nguyễn Bá Toàn đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và được trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị của các cơ quan ban ngành, các tổ chức, các nhà lãnh đạo của đảng và nhà nước ta như là: Doanh nhiệp văn hóa thời kỳ hội nhập, nhà quản lý sáng tại tiên phong vì cộng đồng, tượng vàng thánh gióng, tự hào thương hiệu Việt Nam.

Du lịch Khát Vọng Việt - Tự hào thương hiệu Việt Nam 2015

Du lịch Khát Vọng Việt – Tự hào thương hiệu Việt Nam 2015

Giám đốc Nguyễn Bá Toàn được diện kiến và được phó chủ tịch nước giao nhiệm vụ trong thời kỳ mới tại Phủ Chủ Tịch năm 2015

Giám đốc Nguyễn Bá Toàn được diện kiến và được phó chủ tịch nước giao nhiệm vụ trong thời kỳ mới tại Phủ Chủ Tịch năm 2015

Nguyễn Bá Toàn - nhà quản lý sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

Nguyễn Bá Toàn – nhà quản lý sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng. Thương hiệu du lịch Khát Vọng Việt được chứng nhận là thương hiệu uy tín chất lượng vì người tiêu dùng năm 2015

Doanh nhân Nguyễn Bá Toàn đã được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trao tặng tượng vàng Thánh Gióng nhân dịp kỷ niệm 70 năm quốc khánh Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Bá Toàn đã được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trao tặng tượng vàng Thánh Gióng nhân dịp kỷ niệm 70 năm quốc khánh Việt Nam

Du lịch Khát Vọng Việt được chứng nhận là doanh nghiệp văn hóa năm 2016

Du lịch Khát Vọng Việt được chứng nhận là doanh nghiệp văn hóa năm 2016

Doanh nhân Nguyễn Bá Toàn được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Văn Hóa 2016

Doanh nhân Nguyễn Bá Toàn được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Văn Hóa 2016

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã áp dụng tất cả các hình thực thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín…Đối với khách đoàn công ty có thể đến tận nhà, đến tận cơ quan quý khách để tư vấn và làm thủ tục thanh toán. Giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với công ty hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

Slogan, tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt:

I. Slogan
Đến những chân trời mới

II. Sứ mệnh
Gia tăng tình yêu khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam
III. Tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp lữ hành du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2020

IV. Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

  1. Uy tín, chất lượng
  2. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng
  3. An toàn, tiết kiệm
  4. Tinh thần trách nhiệm cao
  5. Văn minh, chuyên nghiệp và sáng tạo

Mục tiêu của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt là tập trung mọi nguồn lực để thiết kế được những Tour du lịch với Chất lượng tốt với giá rẻ nhất dành cho khách du lịch.

Phương châm của chúng tôi: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng !

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT (rẻ nhất)

Lý do chọn chúng tôi:

Cam kết giá thấp nhất.
Không phí hủy trước 7 ngày.
Không phí thay đổi ngày đi.
Giá trọn gói.
Không phụ phí.
Công ty trực tiếp tổ chức.
Hỗ trợ khách hàng 24/7.
Chương trình đa dạng.
Thanh toán đơn giản, linh hoạt

Công ty du lịch Khát Vọng Việt tọa lạc tại Biệt thự số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt tọa lạc tại Biệt thự số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024.666.355.11

Hotline: 0934.507.489  *  096.270.5533 * 0915.225.291

Email: dulichkhatvongviet@gmail.com

Website: https://dulichkhatvongviet.com

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.
[ratings]