Đặc sản Nha Trang – nước mắm Châu Sơn

Nước mắm Châu Sơn Nha Trang

Chế biến nước mắm ở Nha Trang là một nghề truyền thống có từ lâu đời và được người tiêu dùng biết đến với hương vị thơm ngon đặc trưng. Sự nổi tiếng của nước mắm Nha Trang đã góp phần làm cho các làng nghề sản xuất nước mắm cổ truyền ở đây ngày càng phát triển và nhân rộng.

Đặc sản nước mắm ngon nổi tiếng ở Nha Trang: Xem tại đây

Xứ biển Nha Trang gợi nhớ lòng người không chỉ với biển xanh, cát vàng, cảnh đẹp đến nao lòng và người dân hiền hòa hiếu khách mà còn đọng lại, hiện hữu trong mỗi bữa ăn hàng ngày bằng hương vị mặn mòi nồng thơm của biển. Và trên hết là cảm giác đầm ấm hạnh phúc của mỗi gia đình khi chiều về quây quần bên bữa cơm sum họp

Chúng tôi đang nói đến một đặc sản nổi tiếng của miền thùy dương cát trắng: nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang-Châu Sơn

Sẽ là sơ xuất nếu nhận xét rằng: “mắm nào chả là mắm, mắm ở đâu mà chả thế !”. Không đâu các bạn, cùng với những thương hiệu về ẩm thực nổi tiếng đã thành danh như: Rượu Bàu Đá, Trà Thái Nguyên, Khô Cá Kèo Nam Bộ… Nước Mắm Nhỉ Cá Cơm Nha Trang đang từng bước chinh phục lòng người trên khắp nẻo đường quê hương mến yêu.

Nước mắm Nha Trang thơm ngon bởi nhiều yếu tố nhưng trước tiên là do biên độ nhiệt độ ở Khánh Hòa ổn định và nhiều nắng gió nên cá được muối theo phương pháp cổ truyền trong thời gian từ 10 -12 tháng, chướp chín trong nhiệt độ thích hợp nên rất thơm ngon và màu sắc đẹp mắt. Nước mắm Nha Trang được làm từ những mẻ cá cơm, đặc chế theo phương pháp cổ truyền kết hợp công nghệ tiên tiến nên hương vị đặc biệt thơm ngon tinh khiết. Du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm là bạn đã có cơ hội mua đc vài chai nước mắm Châu Sơn về làm quà rồi.

Nha Trang không chỉ nổi tiếng về Trầm Hương, Yến Sào… bởi sau khi đã thưởng thức Nước Mắm Nhỉ Cá Cơm Nha Trang, chúng tôi tin các bạn sẽ cho rằng mình đã có một phát hiện mới, vô cùng quan trọng, vì̀ nó góp phần làm cho mỗi bữa ăn của mọi gia đình thêm ngon miệng, thêm đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc trong hương vị quê nhà.

Nước mắm Châu Sơn Nha Trang

Nước mắm Châu Sơn Nha Trang

Về chất lượng, nước mắm truyền thống Nha Trang có nhiều ưu thế với độ đạm cao từ 20 – 35 độ, trong khi nước chấm công nghiệp chỉ 3-5 độ. Nước mắm Nha Trang không dùng chất bảo quản, việc bảo quản tốt nhờ độ mặn của muối. Nước mắm Nha Trang được làm từ loại cá cơm đặc trưng của vùng biển Nam Trung Bộ và được ướp bằng kỹ thuật cổ truyền. Điều này tạo nên chất lượng thơm ngon. Các sản phẩm thực phẩm như thịt heo, thịt bò muốn ướp mắm phải dùng loại nước mắm truyền thống như nước mắm Nha Trang mới có thể giữ được độ thơm ngon, mùi vị thơm lâu.

Du lịch Nha Trang giá rẻ xem tại: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

Nước mắm nhỉ Cá Cơm Nha Trang – Châu Sơn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang theo phương pháp cổ truyền, sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng. Nước mắm Châu Sơn nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hoà chứng nhận luôn đạt Tiêu chuẩn cơ sở công bố

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đặc sản Nha Trang – nước mắm Châu Sơn

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận