Đặc sản đầu mực chiên xốt ớt xanh

Đầu mực chiên xốt ớt xanh

Cá Mực là loài đặc sản biển ngon, bổ dưỡng, ai cũng thích ăn. Nhiều món từ mực đều hấp dẫn, mực tươi, mực khô, nửa khô nửa tươi… Mực khô thì nướng, chiên, đều ngon, thơm lừng bốn phương, thật tuyệt. Còn mực tươi chế biến được nhiều món ngon hơn với nhiều hương vị quyến rũ khó mà cưỡng lại được.

Nhưng để làm được mực tươi nguyên con đảm bảo vệ sinh mà vẫn giữ được nguyên con thì cần phải học cách làm mực tại https://chamuchalong.org/cach-lam-muc-tuoi-nguyen-con/?

Nguyên liệu:

– Đầu mực ống 200g

– Ớt hiểm xanh 5 trái; cọng ngò băm 1 muỗng; dưa leo; gia vị: nước mắm, đường, dầu ăn, bột gạo.

Cách làm:

Click here để xem thêm món đầu mực xào cà ri https://dulichkhatvongviet.com/dau-muc-xao-cari/

Đầu mực rửa sạch, lau khô, ướp tiêu. Xốc với 2 muỗng xúp bột gạo. Đun dầu nóng, cho đầu mực vào chiên chín, giòn.

Đầu mực chiên xốt ớt xanh

Đầu mực chiên xốt ớt xanh

Giã hỗn hợp ớt hiểm, cọng ngò, 1 muỗng cà phê đường. Đun sôi 2 muỗng càphê nước mắm, 2 muỗng càphê nước. Cho vào ít bột năng hoà nước cho sánh nhẹ. Tắt lửa, trộn hỗn hợp ớt giã vào. Chấm mực với nước xốt. Hà Nội là thủ đô của cả nước, là địa điểm đông dân nhưng không giáp biển. Chính vì vậy để có thể mua được đồ biển tại đây người tiêu dùng phải hết sức thận trọng. Bởi hiện nay vì nhu cầu lợi nhuận mà nhiều nhà kinh doanh đã lấy hàng gỉả, hàng  kém chất lượng để bán. Do đó nếu bạn là người  Hà Nội bạn có thể mua ở các địa chỉ tin cậy, uy tín. Xem thêm địa chỉ mua mực khô uy tín tại https://dacsanbakien.com/san-pham/muc-kho-co-to/

Tham khảo:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đặc sản đầu mực chiên xốt ớt xanh

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận