Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bình minh trên biển Sầm Sơn

Các ngư dân kéo cá buổi sớm

Trong khi cái nắng mùa hè ở thành phố khiến con người khó chịu vì sự oi bức thì ở Sầm Sơn cái nắng lại khiến biển đẹp hơn mà không có cái nóng nực như ở các thành phố. Đi du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa thưởng thức cái nắng mùa hè mà không khiến bạn khó chịu.

Sầm Sơn không chỉ quyến rũ du khách bởi bờ cát mịn và những cơn sóng bạc đầu, mà còn có rất nhiều điều thú vị khác để khám phá. Tuy vậy, bạn sẽ phải dậy thật sớm để cảm nhận những điều thú vị ấy.

Biển Sầm Sơn bình minh

Cảnh bình minh trên bãi biển Sầm Sơn

Xem thêm:

Hãy ra bãi biển lúc mặt trời còn đang lấp ló phía sau đường chân trời. Lúc này, bãi biển Sầm Sơn rộng thênh thang vì thủy triều thấp, nước biển đã rút khá xa, du khách cũng rất thưa thớt. Trong sự thanh vắng ấy, có thể cảm nhận rõ hơn vị mặn mòi của những làn gió biển và tiếng sóng vỗ dạt dào của biển khơi…

Trong lúc những người ngư dân đang kéo lưới thì những chiếc thuyền đánh cả nhỏ cũng âm thầm về bến họp chợ. Nhiều loại hải sản tươi sống được bày bán ngay trên mạn thuyền, du khách có thể thả sức “vồ”.

Phiên chợ sớm với những mặt hàng còn tươi sống, giãy đành đạch này thường được gọi là “chợ vồ”, nghĩa là ai nhanh tay vồ thì sẽ lựa được những món hàng ưng ý. Tuy nhiên, lưới vét mắt nhỏ chỉ hầu như đánh bắt được các loại cá nhỏ, nếu muốn tìm các sản phẩm lớn hơn thì du khách phải tìm đến những địa điểm khác của chợ vồ.

Các ngư dân kéo cá buổi sớm

Các ngư dân kéo cá buổi sớm

Đây là một diện mạo trái ngược hoàn toàn với vẻ màu sắc thương mại thường ngày của các hoạt động giải trí và dịch vụ du lịch trên bãi biển Sầm Sơn. Hiện ra trước mặt du khách bãi biển Sầm Sơn như bãi biển thiên đường. Có quan sát một buổi kéo lưới, mới cảm nhận được phần nào cuộc sống bươn chải của những người dân chài…Lưới dài cả cây số, hàng chục người kéo từ lúc mặt trời chưa mọc cho tới lúc những tia nắng rọi chiếu rực rỡ trên mặt biển.

Tham gia ngay tour Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm để cảm nhận được vẻ đẹp nơi đây mỗi sớm bình minh.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bình minh trên biển Sầm Sơn

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận