Festival biển Nha Trang năm nay có gì Đặc Sắc?

Festival biển Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành kế hoạch tổ chức Festival biển Nha Trang. Theo dự kiến, Festival Du thuyền 2022 sẽ được diễn ra vào các ngày từ 19-22/7 tại thành phố Nha Trang Khánh Hòa. Đây là một sự kiện du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế, góp phần giới thiệu, quảng bá hơn nữa hình ảnh du lịch Việt Nam và du lịch Khánh Hòa.

Tham khảo các tour Nha Trang rẻ nhất 

1. Những hoạt động thú vị trong dịp Festival Du thuyền quốc tế 2022:

Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ diễn ra trong 4 ngày với những hoạt động sôi nồi như sau:  Lễ khai mạc và bế mạc  tại quảng trường 2/4; Triển lãm du thuyền; Diễu hành du thuyền quanh đảo Hòn Tre; Ca múa nhạc vì Trường Sa thân yêu; Ngày vì môi trường biển Nha Trang; Lễ hội rượu vang, ẩm thực quốc tế; Triển lãm và diễu hành siêu xe; Biểu diễn nghệ thuật của các quốc gia tham dự Festival. Gặp gỡ và giao lưu giữa các doanh nhân, chủ du thuyền trên biển Nha Trang.

2. Kế hoạch tổ chức:

Để chuẩn bị công tác tổ chức Festiaval Du thuyền Quốc tế Nha Trang– Việt Nam 2022, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ chỉ đạo, giao cho các đơn vị có chức năng tổ chức Festiaval Du thuyền Quốc tế 2022 theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, Sở VHTTDL Nha Trang chịu trách nhiệm làm đầu mối liên kết giữa các cơ quan tổ chức, theo dõi, triển khai, tổng hợp các hoạt động, sự kiện diễn ra trong chương trình. CHỉ với tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm là bạn đã có thể tham gia festival biển rồi

Festival biển Nha Trang

Festival biển Nha Trang

Đồng thời, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng sẽ thành lập các tiểu ban như: Nội dung, quảng bá thông tin tuyên truyền, tài chính, lễ tân đối ngoại, an ninh trật tự nhằm chịu trách nhiệm cụ thể từng khâu trong công tác tổ chức, phục vụ Festival Du thuyền quốc tế năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp để lại tiếng vang lớn đối với công chúng và bạn bè quốc tế.

Nha Trang được công nhận là một trong các vịnh đẹp nhất thế giới. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi về cả vị trí, cảnh quan, khí hậu cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn, Nha Trang có khả năng phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng, đặc biệt phát triển các loại hình du lịch biển gắn với các hoạt động thể thao trên biển. Ban tổ chức cũng kỳ vọng Festival Du thuyền Quốc tế Nha Trang sẽ là sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn của du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Nha Trang nói riêng.

Đó sẽ là một điểm đến lý tưởng và điểm hẹn tuyệt vời cho hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Khánh Hòa- Việt Nam. Bạn cũng có thể đi du lịch Nha Trang 1 mình để có khoảng trời riêng cho mình sau những stress trong cuộc sống.

Là một thành phố ven biển và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa, nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu thế giới 2010… và bây giờ chuẩn bị cho Festival Du thuyền Quốc tế 2022, các bãi biển đẹp của thành phố này đã trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đến với Nha Trang, mọi người không chỉ được vui chơi, tham quan những thắng cảnh đẹp mà đó còn là cơ hội để mọi người hòa mình vào những lễ hội biển sôi động mang tầm quốc gia và quốc tế nơi đây.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Festival biển Nha Trang năm nay có gì Đặc Sắc?

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận