Đặc Sản Quan Lạn – Đặc Sản Hải Sâm

Đặc sản Quan Lạn - Hải Sâm

Tham gia tour du lịch Quan Lạn giá rẻ du khách không chỉ được ngâm mình dưới làn nước trong xanh, hưởng thụ sự lãng mạn khi ngắm hoàng hôn buông xuống trên biển Quan Lạn hay dậy sớm ngắm mặt trời mọc trên biển mà còn có cơ hội thưởng thức những món đặc sản đặc trưng của đảo Quan Lạn, đặc biệt là Hải Sâm

Hải Sâm, đặc sản quý hiếm, bổ dưỡng của biển Quan Lạn

Hải Sâm, đặc sản quý hiếm, bổ dưỡng của biển Quan Lạn

Hải sâm còn gọi là Dưa chuột biển hay tên gọi dân gian là đỉa biển. Tại Quan Lạn, hải sâm xuất hiện nhiều tại vùng biển Minh Châu được người dân khai thác để làm thương phẩm. Hải sâm là thức ăn cao cấp, quý giá và thường được gọi là “cao lương mĩ vị”, sau khi chế biến có mùi thơm ngon hấp dẫn.

Hải sâm được xem là món cao lương mỹ vị ở Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia do người ta tin tưởng vào tác dụng chữa bệnh của nó. Thịt hải sâm được làm sạch trong khoảng vài ngày. Người ta thường mua hải sâm khô và nấu cho mềm dưới dạng món súp hoặc món hầm hoặc om và món hải sâm nhìn giống món thạch nhưng ăn không ngon lắm.

Hải sâm khô với nhiều tác dụng đối với sức khỏe

Hải sâm khô với nhiều tác dụng đối với sức khỏe

Bài viết hay:

Hải sâm là thực phẩm cao cấp, tính chất bổ dưỡng gần như nhân sâm. Trong Đông y, hải sâm là vị thuốc quý nên thường dùng bổ thận, tráng dương, ích tinh, thông trường, nhuận táo, chữa các chứng suy nhược, thường bồi bổ cho bệnh nhân vừa ốm dậy. Có thể phối hợp với một số vị thuốc khác, nhất là các vị thuốc bổ âm, để điều trị âm suy, làm cho chân âm mạnh lên, quân bình với dương, người khỏe mạnh.

Hải sâm còn có khả năng phòng chống khối u, chống chứng máu loãng, giảm mỡ máu, giảm đường huyết. Thực phẩm này chống mệt mỏi cơ bắp, chống lão hóa, tăng cường hoạt động của thần kinh, bổ sung các yếu tố tạo máu, tăng tuần hoàn máu, cải thiện khả năng hấp thu ôxy.

Nếu có dịp các bạn hãy tham gia những tour du lịch Quan Lạn 3 ngày giá rẻ hay tour du lịch Quan Lạn 2 ngày giá rẻ….để hưởng thụ bai tắm trong xanh, mát mẻ thoát khỏi cái nóng mùa hè này và không thể thiếu được những món ăn đặc sản mà chỉ có thể thưởng thức ở Quan Lạn.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đặc Sản Quan Lạn – Đặc Sản Hải Sâm

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận