Vinpearl Hạ Long Bay – Resort 5 sao đầu tiên ở Miền Bắc

Vinpearl Ha Long Bay Resort có rất nhiều loại hình dịch vụ phục vụ du khách

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort được Công ty TNHH Vinpearl Hạ Long trực thuộc Tập đoàn Vingruop đầu tư xây dựng với kiến trúc kiểu Hoàng gia Châu Âu vô cùng nguy nga và lộng lẫy trên đảo Rều với tầm nhìn bao quát ra Vịnh Hạ Long hùng vĩ, xinh đẹp. 

Tham khảo:

Vinpearl Hạ Long Bay Resort được thi công xây dựng mới chỉ khoảng 1 năm nay và đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện  và đi vào hoạt động vào cuối tháng 10. Nơi đây chắc chắn sẽ là một chốn nghỉ dưỡng mang đẳng cấp Quốc tế  lý tưởng với khối lượng phòng, chất lượng dịch vụ và quy mô hàng đầu của miền Bắc góp phần tạo ra diện mạo mới cũng như sự lựa chọn mới cho các du khách trong nước và cả Quốc tế khi đến với Hạ Long. Vào ngày 10/10 vừa qua, khu nghỉ dưỡng này đã được gắn biển công trình tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh. Và 31/10, lễ khai trương sẽ chính thức diễn ra, đánh dấu sự ra đời của khu resort 5 sao đầu tiên tại Miền Bắc nước ta. Với mô hình này, các du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sang trọng khi du lịch vịnh Hạ Long.

Vinpearl Ha Long Bay Resort có rất nhiều loại hình dịch vụ phục vụ du khách

Vinpearl Ha Long Bay Resort có rất nhiều loại hình dịch vụ phục vụ du khách

Bài viết Hot:

Vinpearl Hạ Long Bay Resort được thiết kế và xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế, bao gồm 384 phòng nghỉ đẹp đẽ, thoáng mát cùng phòng hội nghị, hội thảo sang trọng với sức chứa khoảng 500 khách. Nơi đây cũng đáp ứng được những nhu cầu đa đạng của các cuộc hội họp trong, ngoài nước. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có khu dịch vụ giải trí, ẩm thực riêng biệt và cả bến du thuyền cùng quần thể spa trên biển vô cùng ấn tượng.

Chắc chắn rằng với sự xuất hiện của Vinpearl Hạ Long Bay Resort, du khách đến Hạ Long sẽ ngày càng đông đảo và Hạ long cũng có triển vọng trở thành lựa chọn mới cho hình thức du lịch MICE (nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, đàm phán đối tác,…).

Lễ gắn biển chào mừng Đại hội Quảng Ninhlần thứ XIV

Lễ gắn biển chào mừng Đại hội Quảng Ninhlần thứ XIV

Tất cả những nỗ lực và cố gắng của Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã được lãnh đạo tỉnh và thành phố nhìn nhận, đánh giá cao và vinh dự trở thành một trong những công trình tiêu biểu được gắn biển “Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14”.

Vinpearl đã lên một kế hoạch phát triển đồng bộ với kỳ vọng góp phần quảng bá cũng như thu hút khách du lịch trong nước và Quốc tế đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới; đa dạng hóa và nâng tầm sản phẩm dịch vụ; thay đổi thói quen của du khách; đẩy mạnh hình thái du lịch từ tham quan sang nghỉ dưỡng. Đồng thời, tập đoàn này còn hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ trong việc phát triển du lịch Việt Nam theo hướng xanh và bền vững.

Nếu quý khách đang liên kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn và gia đình, hãy liên hệ đến số hotline 0962 70 55 33 * 09345 07 489 của du lịch Khát Vọng Việt để đặt tour và được tư vấn kĩ hơn.

Tham khảo: Tour Hạ Long – Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Vinpearl Hạ Long Bay – Resort 5 sao đầu tiên ở Miền Bắc

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận