Tràng An được CNN đưa tin quảng bá

Tràng An được CNN đưa tin quảng bá

Kênh truyền hình quốc tế CNN vừa hoàn thành việc phát sóng phim quảng bá Quần thể Danh thắng Tràng An.

Cụ thể, thời lượng phát sóng với spot 30 giây, 180 lượt được thực hiện trong 1 tháng. CNN đã phát sóng từ tháng 4.2013 trên hệ sóng dành cho khán giả châu Âu.

Theo CNN, ngoài số lần phát sóng nêu trong hợp đồng, kênh truyền hình này đã phát sóng thêm 80 lần cho Tràng An và thực hiện nghiên cứu điều tra, đánh giá về hiệu quả phát sóng. Kết quả nghiên cứu điều tra về quảng bá Tràng An của CNN đã thu thập được những phản hồi rất khả quan:

Có 24% khán giả của CNN nhớ được quảng cáo Tràng An, trong đó, hiệu quả tốt nhất được phản hồi từ những người có thu nhập cao (người giàu, có tầm ảnh hưởng) với tỷ lệ là 31%; có 79% khán giả CNN phản hồi quảng cáo Tràng An thật sự lôi cuốn, những người có thu nhập cao là những người có phản hồi tốt nhất, với 85% bình chọn phim quảng cáo hấp dẫn hoặc rất hấp dẫn…

trangan15

Phim quảng cáo đã tiếp cận được những khán giả mục tiêu của Tràng An tại châu Âu, đó là những người có thu nhập cao, những doanh nhân muốn đi du lịch và những người đi du lịch để giải trí. Đại diện CNN tại Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của tỉnh Ninh Bình để tiếp tục đưa hình ảnh của Tràng An đến với thế giới qua kênh truyền hình CNN trong thời gian tới.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Tràng An được CNN đưa tin quảng bá

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận