Thưởng thức món mực muối xào bách hợp tươi

Nguyên liệu mực muối

Nấu ăn để giữ hạnh phúc gia đình là điều quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Sau một tuần làm việc bận rộn, bạn hãy dành chút thời gian nấu những món ăn ngon, cùng trò chuyện sẽ tạo nên cảm giác gần gũi ấm cúng. Bạn biết hiện nay đặc sản mực là món ăn đang được nhiều người lựa chọn. Từ nguyên liệu này có thể chế biến thành rất nhiều món khác nhau như mực nướng xốt teriyaki/, mực hấp, mực xào…Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món mực rất ngon đó là món mực muối xào bách hợp tươi.

Bách hơp rất bổ dưỡng cho khí huyết.

Nguyên liệu:

– 200g mục muối và bao tử heo

– 200g bách hợp tươi và đậu que

Hoa bách hợp

Hoa bách hợp

– 1 muỗng gừng miếng và hành

– 2 muỗng nước tương loại thượng hạng

– 1,5g muối, 2,5g đường

– Nửa muỗng bột năng

– 2 muỗng rượu kê

– 100ml nước dùng

Nguyên liệu mực muối

Nguyên liệu mực muối

Cách làm: Xem thêm thương hiệu hải sản uy tín giữa lòng thủ đô tại https://chamuchalong.org/am-thuc-ha-long/thuong-hieu-hai-san-uy-tin-giua-long-thu-do/

– Bách hợp tách ra nhánh, rửa sạch, đậu que nhặt khúc 5cm, rửc sạch rồi trụng nước sôi cùng với bách hợp tươi cho đến khi chín 80%, mực ống và bao tử heo rửa sạch, thái nhỏ.

– Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho gừng và hành vào phi, thơm rồi cho mực ống và bao tử heo vào xào, kế đến cho bách hợp tươi và đậu que vào xào rồi cho rượu, nước dùng, nước tương vào, nêm gia vị và xào đến khi chín, sau đó rưới bột năng vào là được.

Bạn là người thích ăn hải sản và thích thưởng thức những món ăn ngon. Bạn hãy đến với công ty TNHH đặc sản Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn món chả mực ngon nhất .

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Thưởng thức món mực muối xào bách hợp tươi

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận