Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Thuê xe máy Phú Quốc – Thuê ở đâu? Giá Bao nhiêu Hợp Lý

Thuê xe máy Phú Quốc như thế nào? Kinh nghiệm nào để có thể lựa chọn những địa điểm cho thuê xe hợp lý? Đó là câu hỏi của hầu hết du khách khi muốn tự mình khám phá mọi cung đường, điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc bằng xe máy

Tại bài viết dưới đây, Công ty Du lịch Khát Vọng Việt gợi ý với du khách một số địa điểm thuê xe máy ở Phú Quốc tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tại sao lựa chọn thuê xe máy Phú Quốc để di chuyển?

Phú Quốc được biết đến là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc được mệnh danh là thánh đường của các địa điểm check in đẹp mê ly, các hoạt động khám phá thiên nhiên dưới lòng đại dương, thiên đường ẩm thực phong phú đa dạng. Đến Phú Quốc tận hưởng không khí trong lành của biển đắm mình trước những không gian bao la của đất trời và cùng tìm kiếm những cung đường đi vào điểm hẹn.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Quốc

Xem thêm:

Để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Phú Quốc du khách đến đây có nhiều cách thức trải nghiệm nhưng lựa chọn phổ biến nhất đó là khám phá Phú Quốc bằng xe máy. Việc di chuyển bằng xe máy giúp du khách chủ động về thời gian, sắp xếp cho mình những cung đường di chuyển hợp lý đồng thời có thể dừng chân ở bất cứ đâu để check in, ngắm cảnh. Do di chuyển bằng xe mấy là cách thức di chuyển phổ biến do đó du khách muốn đặt xe máy cần tham khảo trước các dịch vụ đặt xe và nắm chắc các địa điểm đặt xe uy tín để tránh tình trạng hết xe, không có phương tiện di chuyển hợp lý.

Dịch vụ thuê xe máy ở Phú Quốc

Thuê xe máy như thế nào

Để có thể sở hữu chiếc xe máy để sử dụng, bạn cần di chuyển đến các địa điểm thuê xe máy hoặc cung cấp vị trí bạn đang đứng (đối với những địa điểm thuê xe phục vụ tận nơi) tiếp đó bạn cần chuẩn bị một bản sao CMND nộp cho chủ xe và bản chính dành để đối chiếu. Bạn cần nộp tiền đặt cọc dành cho chủ xe khi bạn nhận xe, tuy nhiên bạn cần liên hệ với dịch vụ thuê xe máy trước từ 3 – 5 ngày để chủ động về phương tiện. Khi kết thúc hành trình bằng xe máy bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận các giấy tờ liên quan.

Bảng giá thuê xe máy Phú Quốc

Hiện nay, di chuyển bằng xe máy ở Phú Quốc được coi là cuộc trải nghiệm hấp dẫn được các du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe máy ở đây hết sức phát triển, dịch vụ đáp ứng cho du khách trong và ngoài nước với hầu hết các loại xe khác nhau. Mỗi loại xe sẽ có các mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng kiểu xe, dòng xe và cả địa điểm cho thuê xe máy, nhưng nhìn chung giá thuê xe dao động trong khoảng:

Các địa điểm thuê xe máy Phú Quốc uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe máy anh Tính

Dịch vụ thuê xe máy Anh Tính

Dịch vụ cho thuê xe máy anh Phú

Dịch vụ cho thuê xe máy Cường Thịnh

Dịch vụ thuê xe máy Cường Thịch

Dịch vụ cho thuê xe Minh Mẫn

Dịch vụ cho thuê xe Anh Kiệt

Dịch vụ cho thuê xe Anh Phát

Dịch vụ cho thuê xe máy Anh Phát

Dịch vụ cho thuê xe Yellow Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe Lan Mười

Dịch vụ cho thuê xe máy Linh Trang

Dịch vụ thuê xe máy Linh Trang

Dịch vụ cho thuê xe chị Lan

Ngoài ra còn một số địa điểm thuê xe máy quanh thị trấn Dương Đông và quanh khu bến tàu mà du khách có thể lựa chọn

Kinh nghiệm thuê xe máy Phú Quốc thuận tiện nhất

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt tin rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp về thuê xe máy Phú Quốc du khách sẽ chọn cho mình các địa điểm thuê xe máy uy tín, dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình có chuyến đi ý nghĩa cùng hành trình khám phá Phú Quốc bằng xe máy ngập tràn niềm vui.

5 / 5 ( 2 votes )
Exit mobile version