Ngắm sắc vàng rực rỡ của cánh đồng hoa hướng dương tại Đà Lạt

Ngắm sắc vàng rực rỡ của cánh đồng hoa hướng dương tại Đà Lạt

Gần đây, khắp nơi tràn ngập hình ảnh cánh đồng Hoa Hướng Dương vàng rực ở Nghệ An. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng ở ngoại ô thành phố Đà Lạt cũng có một cánh đồng hoa hướng dương rộng mênh mông, xa tít về phía chân đồi. Nếu đi tour Đà Lạt thời gian này đừng bỏ lỡ bức tranh tuyệt đẹp này nhé.

hoa-huong-duong-da-lat

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt chắc hẳn không ai không biết đến hồ Xuân Hương, thung lũng Tình Yêu,….nhưng nhìn hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương rất nhiều người bỡ ngỡ và không biết nó nằm ở đâu? Hôm nay du lịch Khát Vọng Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để đến đây dễ dàng nhất.

Cánh đồng hoa hướng dương nằm bên trong khuôn viên công ty Dalat milk. Du khách muốn đến đây có thể chạt thẳng theo Quốc lộ 20 (chạy thẳng từ đèo Prenn xuống hướng đường cao tốc), tiếp đó chạy thẳng qua chợ Finôm khoảng 400m nhìn bên trái bạn sẽ thấy một cái cổng khá lớn đề “Thôn Văn Hóa Bồng Lai”, bạn chả thẳng vào đó chừng 2km nhìn bên phải sẽ thấy cổng của công ty Dalat Milk. Sau khi gửi xe và xuất trình giấy tờ tùy thân là bạn có thể vào tham quan cánh đồng hướng dương vàng rực tại đây.

hoa-cai-da-lat

Công ty Dalat Milk không thu phí khi khách tham quan cánh đồng hoa hướng dương nên bạn cần đặc biệt lưu ý bảo vệ cảnh quan chung, không vứt rác bừa bãi và không dẫm lên các luống hoa. Bên cạnh việc tham quan cánh đồng hướng dương, trên đường đi bạn có thể chụp ảnh với những cung đường hoa cải và hoa Dã Quỳ. Tuy nhiên, hoa cải là một vấn đề nhạy cảm năm ngoái nên nếu đến đây, bạn chỉ nên đứng từ ngoai chụp vào chứ không nên đi vào giữa luống cải. Để đến cánh đồng hoa cải, bạn chạy thẳng từ cánh đồng hướng dương đến trạm VNPT thì quẹo vào đường đất, sau đó rẽ tay phải bạn sẽ thấy trạm y tế rồi rẽ trái và chạy thẳng lên dốc là tới nơi.

Click: https://dulichkhatvongviet.com/10-dieu-thu-vi-nen-lam-khi-di-du-lich-da-lat/ để tham khảo 10 điều thú vị nên làm khi du lịch Đà Lạt.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Ngắm sắc vàng rực rỡ của cánh đồng hoa hướng dương tại Đà Lạt

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận