Du lịch Đà Lạt thú vị với trải nghiệm hái dâu tây chín mọng

Những trái dây tây chín mọng, đỏ chót

Nhắc đến đặc sản của Đà Lạt, chắc hẳn những ai đã từng đến du lịch Đà Lạt thơ mộng này sẽ không thể nào quên những trái dâu tây chín mọng và đặc biệt là được trải nghiệm tận tay hái những quả trái dâu tây đỏ tươi ngay tại vườn.

Vườn dâu thơ mộng tại Đà Lạt

Với điều kiện khí hậu thuận lợi, Đà Lạt là nơi phát triển nghề trồng dâu tây với những khu vườn dâu ngon, đẹp mắt được trông quy cách theo tiêu chuẩn. Vườn dâu tây Đà Lạt được chia thành hai khu vực là vườn dâu tây loại ngọt và vườn dâu tây loại chua.

Du lịch Đà Lạt ngắm nhìn những vườn dâu tây chín mọng

Du lịch Đà Lạt ngắm nhìn những vườn dâu tây chín mọng

Đến Đà Lạt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhưng khu vườn dâu tây treo trồng theo phương pháp thủy canh, là phương pháp mới được áp dụng giúp tạo ra sản lượng cao, chất lượng tốt nhất. Bạn có thể trải nghiệm hái dâu tây tại vườn ở Đà Lạt ở bất kỳ mùa nào bởi dâu tây ở đây được trồng quanh năm, rộ nhất là mùa xuân và chủ vườn cũng vô cùng vui vẻ, nhiệt tình, luôn chào đón du khách ghé thăm.

Những trải nghiệm thú vị tại vườn dâu Đà Lạt

Những vườn dâu tây đẹp, nổi bật với những quả dâu chín mọng, được tận tay hái và đặc biệt là được ăn ngay tại vườn để cảm nhận vị ngon tươi mát của những trái dâu tây chín mọng hay chụp những bức ảnh đẹp bên vườn dây tây sẽ là những điều tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng khi đến với tour du lịch Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt trải nghiệm thú vị hái dâu tây

Du lịch Đà Lạt trải nghiệm thú vị hái dâu tây

Và hiện nay các khu vườn dâu tây trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Đà Lạt để vừa được tham quan, vừa được tận tay hái quả, vừa được thưởng thức ngay tại vườn mà có thể mua trực tiếp những trái dâu tay do chính tay mình hái, lựa chọn tươi ngon nhất với giá cả rẻ nhất mang về làm quà.

Các vườn dâu tây Đà Lạt tại tuyến đường khu du lịch Đồi Mộng Mơ, hay tại Thung lũng tình yêu (đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng), hoặc dọc tuyến đường đến khu du lịch Lang Biang (đường xã Lát, huyện Lạc Dương) hiện nay là những điểm đến thu hút du khách để được trải nghiệm và khám phá những vườn dâu đẹp như cổ tích.

Những trái dây tây chín mọng, đỏ chót

Những trái dây tây chín mọng, đỏ chót

Nếu đã đến du lịch Đà Lạt mà chưa được trải nghiệm hái dây tây tại vườn thì sẽ là một điều đáng tiếc trong chuyến đi bởi vậy nếu có dịp tới Đà Lạt mộng mơ này thì đừng quên đến với không gian thơ mộng, với những trái dây chín đỏ mọng để cảm nhận tận hưởng những điều tuyệt vời nhất nhé!

Tham khảo thêm:

  1. Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ
  2. Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt
VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Đà Lạt thú vị với trải nghiệm hái dâu tây chín mọng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận