Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Kinh nghiệm đi du lịch Bái Đính Tràng An dành cho bạn trẻ yêu phượt

Bái Đính Tràng An là địa danh quen thuộc và cũng là nơi mơ đến của nhiều người . Là nơi được check in nhiều nhất trong tổng số các địa danh du lịch tại Việt Nam, Bái Đính Tràng An ngày càng trở lên nổi tiếng hơn ở cả trong và ngoài nước. Và để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Bãi Đính Tràng An được tuyệt vời nhất thì sau đây sẽ là những kinh nghiệm khi đi du lịch Bãi Đính mà bạn nên biết.

Có thể bạn quan tâm đến các chủ đề khác:

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Tràng An Bái Đính bằng xe máy 1 ngày rất bổ ích

Phương tiện đi lại

Sẽ có  2 sự lựa chọn cho bạn, 1 là đi ô tô và 2 là đi xe máy.

Nếu đi ô tô thì bạn hãy ra bến Mỹ Đình, bắt xe về Ninh Bình với giá vé tầm 80.000đ/người. Sau khi đến bến xe Ninh Bình thì hãy bắt xe lên Bái Đính, Tràng An.

Cách thứ 2 là đi xe máy. Hà Nội và Ninh Bình cách nhau 136km, nếu đi xe máy thì bạn sẽ mất tầm gần 2 tiếng đồng hồ để đến nơi. Nếu đi xe máy thì bạn sẽ thoải mái giờ giấc hơn, cũng có nhiều cơ hội ngắm cảnh, khám phá từng ngóc ngách của Tràng An hơn.

Một góc của Tràng An

Chỗ ở

Đây là vấn đề bạn phải đặt ra khi chuẩn bị đi. Hãy tham khảo những nhà nghỉ, nhà trọ giá rẻ và đặt phòng trước. Như vậy thì khi đến nơi bạn sẽ không bị bóp giá, hoặc nếu vào mùa cao điểm sẽ không còn phòng để thuê. Nếu bạn đi dài ngày thì hãy chọn một nhà nghỉ trong thành phố Ninh Bình, vì buổi tối bạn có thể khám phá tất cả thành phố xinh đẹp này, ăn uống đường phố với những món ăn độc đáo. Chắc chắn vô cùng thú vị.

Lịch trình đi

Nhiều bạn đi Tràng An trước sau đó mới đi chùa Bái Đính, vì thuận đường đi. Nhưng như vậy là không khoa học. Buổi sáng bạn nên đi chùa Bái Đính trước, sau đó nghỉ trưa, chiều đi Tràng An. Còn trường hợp bạn đi nhiều ngày thì có thể thoải mái lựa chọn.

Bời vì vào buổi sáng khi đó trời mát, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn, đi chùa Bái Đính phải đi bộ nhiều nên bạn lên chùa trước. Chiều khi cơ thể đã mệt mỏi, lúc này bạn sẽ đến Tràng An và ngồi trên thuyền thưởng ngoạn. Điểm nữa là vì buổi chiều tà ngồi thuyền xuôi dòng Tràng An sẽ vô cùng đẹp.

Chùa Bái Đính còn là nguồn cảm hứng của nhiều bộ phim

Mua quà gì

Đến Tràng An, Bái Đính có rất nhiều đồ lưu niệm để bạn mua về. Tuy nhiên tất cả những gì muốn mua bạn đều cần phải hỏi giá trước khi mua. Về đặc sản bạn có thể mua đó là: cơm cháy Ninh Bình.
Đặc biệt khi đặt chân đến Ninh Bình, bạn phải thưởng thức món dê núi, sẽ vô cùng ngon và thích thú.

Những chú ý khi đi

Du lịch Bái Đính Tràng An hè 2017

Trên đây là những kinh nghiệm đi du lịch Bái Đính Tràng An, nếu bạn còn những kinh nghiệm khác thì hãy cùng nhau chia sẻ để cho tất cả đều có chuyến đi tuyệt vời.

 

5 / 5 ( 1 vote )
Exit mobile version