Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Du lịch Thái Lan tháng 12 tham gia đại tiệc trăng tròn tại Phuket

Được mệnh danh là đất nước Chùa Vàng, Thái Lan có rất nhiều lễ hội độc đáo liên quan đến Phật giáo diễn ra mỗi năm. Và tại hòn đảo Phuket nằm ở phía Nam Thái Lan – một hòn đảo xinh đpẹ, hiện đại và được nhiều bạn trẻ yêu thích hàng năm đều diễn ra lễ hội Full Moon Party. Đây là một lễ hội đặc biệt và được các du khách trên thế giới vô cùng yêu thích mỗi lần du lịch Thái Lan dịp này.

Full Moon Party là lễ hội trăng tròn đặc biệt nhất trên đất nước Thái Lan, được diễn ra vào khoảng giữa tháng 12. Hàng năm cứ đến thời gian này, người dân Thái Lan và đông đảo du khách đến từ khắp các nơi trên thế giới lại nô nức kéo về đảo Koh Pangan (thuộc đảo Phuket) để tham gia các hoạt động đầy thú vị, sôi nổi được diễn ra thâu đêm.

Full Moon Party chỉ được diễn ra duy nhất tại Koh Pangan bởi khi vẻ đẹp của trăng tại đây vào ngày trăng tròn có rất nhiều sự khác biệt. Lễ hội này được tổ chức nhằm mục đích bày tỏ lòng biết ơn của những người dân Thái Lan đối với vị thần mặt trăng đã đem đến cho họ ánh sáng, giúp họ thoát khỏi màn đêm đen tối. Lễ hội có nhiều hoạt động như khiêu vũ, ca hát, đốt lửa trại, tiệc ăn uống,…

Đảo Phuket xinh đẹp – Nơi diễn ra đại tiệc trăng tròn

Trong ánh sáng vằng vặc của vầng trăng, mọi người không phân biệt chủng tộc, quốc gia cùng hòa mình vào những vũ điệu nóng bỏng bên những bài ca, ly rươu,…Họ cùng ăn uống, chuyện trò. Khắp bãi biển đều vang lên tiếng cười vui của mọi người, mọi mệt mỏi, buồn phiền như không tồn tại trong giờ phút này.

Nếu có dịp đi du lịch Thái Lan tháng 12 thì đừng bỏ lỡ lễ hội đặc sắc này nhé.

Đánh giá post
Exit mobile version