Độc, lạ lễ hội Monkey Buffet ở Thái Lan

Độc, lạ lễ hội Monkey Buffet ở Thái Lan

Bạn đã từng nghe đến lễ hội Monkey Buffet Festival của đất nước Chùa Vàng chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lễ hội vô cùng độc đáo này trong tour du lịch Thái Lan giá rẻ dưới đây.

Hàng trăm loại bánh kẹo, hoa quả và nước ngọt được bày ra cho các chú khỉ

Monkey Buffet Festival là lễ hội của người dân ở tỉnh Lopburi, Thái Lan. Đúng như cái tên của nó đây là lễ hội được tổ chức dành riêng cho những chú khỉ.

Hàng năm, lễ hội Monkey Buffet Festival được tổ chức ở ngôi đền Khmer cổ đại của Phra Prang Sam Yot vào tháng 11 với mục đích để tỏ lòng biết ơn và tưởng niệm đối với người anh hùng Rama, đồng thời bảo vệ lợi ích cho những chú khỉ đã mang lại tiềm năng du lịch cho nơi đây.

Lễ hội được mở đầu bằng màn biểu diễn của những chú khỉ trên những chiếc bàn đầy màu sắc với vô số loại bánh kẹo, hoa quả và nước ngọt. Có khoảng hơn 600 chú khỉ nhảy múa trên những chiếc bàn đón như là một màn chào đón du khách đến với nơi này.

Hoạt động hóa trang đặc sắc tại lễ hội Monkey Buffet

Không những thế, tham gia vào lễ hội này du khách còn có thể tự tay đút thức ăn hay chụp hình cùng những chú khỉ vô cùng đáng yêu này để làm kỉ niệm hoặc khoe với người thân và bạn bè này. Du khách nếu thích cũng có thể tham gia diễu hành cùng những người dân địa phương và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại lễ hội.

Bên cạnh lễ hội Monkey Buffet Festival vô cùng “độc”, “lạ” và có một không hai này, Thái Lan còn rất nhiều lễ hội đặc sắc đang chào đón bạn và gia đình trong mùa hè này.

Link: https://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/van-hoa-le-hoi/tat-tan-tat-ve-le-hoi-te-nuoc-songkran-thai-lan-2015/để có thể biết những thông tin thú vị về lễ hội té nước Songkran Thái Lan.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Độc, lạ lễ hội Monkey Buffet ở Thái Lan

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận