Du lịch Singapore khám phá vẻ đẹp của Clarke Quay

Du lịch Singapore khám phá Clarke Quay

Tham gia tour du lịch Singapore giá rẻ của Khát Vọng Việt, du khách sẽ có dịp được khám phá rất nhiều địa danh đẹp. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tham quan Clarke Quay của Quốc đảo sư tử này.

Du lịch Singapore khám phá Clarke Quay

Du lịch Singapore khám phá Clarke Quay

Trước kia, Clarke Quay là một bến cảng rất đông người qua lại để trao đổi mua bán hàng hóa. Còn ngày nay, nơi đây đã trở thành một khu vui chơi giải trí thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến Singapore.

Ngày xưa, dòng sông Singapore ở bến Clarke bị ô nhiễm khá nặng nề. Do đó, chính quyền Singapore đã cho dời bến về Pasir Panjing để vận chuyển hàng hóa. Còn Clarke Quay đã được cải tạo bằng cách lọc nước trong suốt 10 năm từ 1977 – 1987 với khoản chi phí khổng lồ. Và việc làm này đã giúp giải quyết được vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở đây.

Clarke Quay rực rỡ trong ánh đèn đêm

Clarke Quay rực rỡ trong ánh đèn đêm

 

Và hiện nay, Clarke Quay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn cùng nhiều với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống và mua sắm,….đặc biệt vào ban đêm, những ánh đèn đầy màu sắc khiến nơi đây càng đẹp đẽ và đầy thơ mộng. Đến với Clarke Quay, du khách có thể lựa chọn các trò chơi cảm giác mạnh như Bungy hay G-Max,….Hãy đến Singapore để tận hưởng những trải nghiệm những điều mới mẻ tại đất nước sạch nhất thế giới này nhé.

Để tiết kiệm cho chuyến đi của mình, du khách có thể tham khảo danh sách 7 khách sạn giá rẻ cho tour du lịch Singapore hè tại đây.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *