Khám phá lễ hội Hoa Quả Sơn ở Đảo Khỉ khi đến Nha Trang

Lễ hội Hoa quả sơn trên Đảo Khỉ Nha Trang

Du lịch Nha Trang ngày 1-6 năm nay, Công ty du lịch Long Phú sẽ tổ chức Lễ hội Hoa quả sơn tại Khu du lịch Hòn Lao (Đảo Khỉ). Đến với Lễ hội Hoa quả sơn, du khách sẽ được hòa mình vào không gian sôi động, giàu tính nghệ thuật của nhiều hoạt động đặc trưng gắn liền với hình ảnh những chú khỉ ngộ nghĩnh.

Ngay từ bến Nha Phu, du khách sẽ được đón chào bởi những vũ điệu lễ hội sôi động và các chú khỉ đi cà kheo lạ mắt.

Lễ hội Hoa quả sơn năm nay độc đáo hơn với Lễ rước trên biển. Các cano, jetski chở khỉ dẫn đầu đoàn rước, theo sau là 10 chiếc tàu chở hơn 600 khách. Sau đó, du khách tiếp tục hòa mình vào không khí độc đáo của Lễ hội đường phố “Khỉ và những người bạn” với không chỉ với sự tham gia của các chú khỉ mà còn có các con vật vui nhộn khách như chó cõng khỉ, dê kéo xe hoa quả, gấu làm vệ sĩ, chó làm cảnh sát…

Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia các sân chơi với những trò chơi vui nhộn, sôi động, các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, biểu diễn âm nhạc dân tộc và cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp Nha Phu, Đảo Khỉ”. Du khách Hà Nội năm nay tham gia tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm rất đông để khám phá lễ hội hoa quả sơn độc đáo này.

Tại lễ khai mạc, các tiết mục múa dâng hoa quả, khỉ nhảy santa, khỉ biểu diễn xà đơn, xà kép, múa khỉ và tiệc buffet hoa quả dành riêng cho những chú khỉ sẽ đưa du khách vào một “vương quốc khỉ” thú vị chỉ có ở Hòn Lao.

Lễ hội Hoa quả sơn trên Đảo Khỉ Nha Trang

Lễ hội Hoa quả sơn trên Đảo Khỉ Nha Trang

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham gia các gameshow vui nhộn, các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, biểu diễn âm nhạc dân tộc và cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp Nha Phu, Đảo Khỉ”.

Sôi động, lạ mắt là điều nhiều người cảm nhận khi tham gia lễ hội Hoa quả sơn do Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú tổ chức tại đảo Hòn Lao (đảo Khỉ) sáng 5-6. Không gian đảo Hòn Lao vốn yên bình đã trở nên náo nhiệt với sự xuất hiện của cả ngàn chú khỉ và hàng trăm du khách cùng hòa mình vào không khí lễ hội. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Festival Biển 2014. Lễ hội Hoa quả sơn là điểm nhấn của du lịch Nha Trang này.

Lễ hội Hoa quả sơn năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn du khách với tâm điểm là những chú khỉ nhanh nhẹn, tinh nghịch. Lễ khai mạc sẽ có các tiếtmục múa dâng hoa quả, khỉ biểu diễn xà đơn, xà kép, múa khỉ và tiệc buffet hoa quả dành riêng cho những chú khỉ. Ngay khi đến bến Nha Phu, du khách đã được đón tiếp tận tình bởi những chú khỉ đi cà kheo với những màn biểu diễn sôi động.

Điểm nhấn của lễ hội là màn rước trên biển. Các cano, mô tô nước chở những chú khỉ dẫn đầu đoàn rước, theo sau là 10 chiếc tàu chở hơn 600 khách. Sau đó, du khách sẽ tiếp tục được cảm nhận một bầu không khí náo nhiệt của Lễ hội đường phố “Khỉ và những người bạn” với sự tham gia của các chú khỉ và các loài động vật vui nhộn khác tạo nên những tiết mục độc đáo như chó cõng khỉ, dê kéo xe hoa quả, gấu làm vệ sĩ, chó làm cảnh sát…

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khám phá lễ hội Hoa Quả Sơn ở Đảo Khỉ khi đến Nha Trang

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận