Du lịch Cửa Lò – Quê Bác cùng Khát Vọng Việt

Du lịch Cửa Lò – Quê Bác cùng Khát Vọng Việt

Biển Cửa Lò và quê Bác là 2 điểm du lịch nổi tiếng của mảnh đất xứ nghệ, bãi biển cửa lò nổi tiếng là bãi tắm xanh sạch đẹp, người dân thân thiện, nhiều món ăn ngon, hợp túi tiền là nơi đáng để chúng ta nghỉ dưỡng vào những ngày hè nóng nực, khi đi du lịch Cửa Lò thì chúng ta không thể không ghé thăm quê Bác, mảnh đất con người chân chất hiền hòa, nơi sinh ra vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam.

Chương trình du lịch Cửa Lò – Quê Bác 3 ngày 2 đêm của đoàn khách cán bộ công nhân viên chức trường mầm non Bình Minh, Kiến Hưng, Hà Đông. Đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ và những giây phút mọi người gần gũi bên nhau.

Mời các bạn cùng đón xem hành trình trên, chương trình do công ty TNHH thương mại và du lịch Khát Vọng Việt tổ chức:

Mọi thông tin về chương trình Cửa Lò, Quê Bác các bạn có thể xem thêm tại đây: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cua-lo/
Hoặc liên hệ đến số hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Bài viết hữu ích:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Cửa Lò – Quê Bác cùng Khát Vọng Việt

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận