Du lịch biển Việt Nam – biển Bãi Cháy

Du lịch Biển Việt Nam - Biển Bãi Cháy

Mùa hè 2014 được các cty du lịch, và các chuyên gia cho là mùa của các tour du lịch biển. Ở Việt Nam có rât nhiều bãi biển đẹp và đều có nét quyến rũ riêng khác nhau.

Với những chuyến du lịch biển ngắn ngày thì các bãi biển như  biển Sầm Sơn Thanh Hóa, biển Cát Bà Hải Phòng, Bãi Cháy Quảng Linh,…. Đều rât thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày hay chuyến nghỉ dưỡng.

Nói đến Bãi Cháy một bãi tắm nhân tạo rộng và đẹp nằm sát bờ vịnh Hạ Long. Bãi cát dài hơn 500 m, rộng 100 m.  Đây là một trong nhưng bãi tắm được khách du lịch trong và ngoài nước rất ưu thích

Chạy xung quanh bãi biển Bãi Cháy là cát trắng được trải dài và hàng phi lao xanh mát. Một trong những địa điểm trong khu du lịch Hạ Long, du lịch Bãi Cháy được qui hoạch thành một khu du lịch đẹp nhất thành phố Hạ Long, với nhiều hoạt động vui chơi múa rối nước, ca nhạc dân tộc, công viên quốc tế Hoàng Gia

Du lịch Biển Việt Nam - Biển Bãi Cháy

Du lịch Biển Việt Nam – Biển Bãi Cháy

Qua con đường trải nhựa, sát bờ vịnh là dải cát trắng và hàng phi lao xanh mát. Khu du lịch Bãi Cháy được qui hoạch thành một khu du lịch đẹp nhất thành phố Hạ Long bao gồm nhà hàng, nhà biểu diễn múa rối nước và ca nhạc dân tộc, công viên quốc tế Hoàng Gia, dịch vụ lướt ván và đi mô tô trên biển.

Theo truyền thuyết xưa, Bãi Cháy chính là nơi đoàn thuyền lương của của quân Nguyên Mông do Trương Văn Hổ cầm đầu vào xâm lược Việt Nam đã bị Trần Khánh Dư cùng quân dân nhà Trần thiêu cháy và bị dạt vào bờ. Do nhiều thuyền giặc bị cháy, gió đông bắc lại thổi tạt lửa vào bờ phía tây Cửa Lục làm cháy luôn khu rừng đang hanh khô. Khu rừng bị cháy đó thành biển Bãi Cháy ngày nay.

Ngoài truyền thuyết về khu du lịch Bãi Cháy, được nghỉ ngơi thư gian còn được nghe các vị tiền bối kể về những câu chuyện truyền thuyết xưa kia về lịch sử của Bãi Cháy. Du khách đến đây là sẽ cảm nhận được vẻ đẹp Bãi Cháy. Biển Bãi Cháy cũng là một nét chấm phá rất riêng trong bức tranh phong cảnh biển Việt Nam. Bức tranh miêu tả vẻ đẹp biển Việt Nam.

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *