Công ty Tự Động Hóa Thái Bình Dương đi du lịch Đồ Sơn

Công ty Tự Động Hóa Thái Bình Dương đi du lịch Đồ Sơn

Chương trình: Đồ Sơn
Thời gian: 1 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 12/4
Khởi hành: Hà Nội

 

Đồ Sơn là một trong những bãi biển nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam. Bán đảo Đồ Sơn dài 22,5km, nằm trên lục địa cổ được hình thành từ sự khéo dài của núi Rồng từ Miệng Lạch Tray đến Miệng Văn Úc ra biển. Chạy dọc theo bờ biển từ cửa sông Cấm đến cửa sông Văn Úc.

Với đặc thù địa hình núi rộng uốn và phong cảnh sơn thủy hữu tình, mùa hè Đồ Sơn thường là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ mát tránh cái nắng nóng gay gắt và sự ồn ào nơi phố thị. Đồ Sơn nổi tiếng với các địa điểm du lịch như: đảo hòn Dấu, ngọn hải đăng, bến tàu Không Số, biệt thự Bảo Đại…

Chính vì vậy, đoàn khách Công ty TNHH Tự Động Hóa Thái Bình Dương đã quyết định chọn Đồ Sơn là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch phía Bắc của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour khám phá Đồ Sơn nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Công ty TNHH Tự Động Hóa Thái Bình Dương đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đồ Sơn – Hải Phòng. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Tự Động Hóa Thái Bình Dương đi du lịch Đồ Sơn

Bình luận đã đóng.