Bánh mỳ nướng Kaya – Bữa sáng tuyệt vời tại Singapore

Một số nơi người ta ăn kèm bánh mì nướng Kaya với trứng lòng đào

Bánh mì nướng Kaya là một món ăn phổ biến của người Singapore mà du khách không nên bỏ lỡ trong tour Hà Nội Singapore của mình.

Bánh mì nướng Kaya - Bữa sáng phổ biến của người Singapore

Bánh mì nướng Kaya – Bữa sáng phổ biến của người Singapore

Bánh mì Kaya được làm từ trứng, đường, mứt dừa và sữa dừa. Đây là một món ăn sáng ưa chuộng của những người dân Singapore. Khi ăn Kaya, người ta thường nhâm nhi cùng một tách trà teh tarik hay một cốc Milo nóng. Tuy là món ăn phổ biến nhưng thực tế có rất ít cửa hàng tại Singapore phục vụ món ăn này.

Và Ya Kun Toast là một trong số ít đó. Đây được coi là nơi tuyệt vời nhất nếu du khách muốn nếm thử kaya với nhiều loại ngon tuyệt có từ những năm 1940.

Một số nơi người ta ăn kèm bánh mì nướng Kaya với trứng lòng đào

Hoặc nếu không du khách có thể mua tại các cửa hàng cà phê trên đường Killiney ngay sau trung tâm mua sắm Orchard Central.

Có một vài nơi, người ta ăn món này cùng trứng lòng đào. Các bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời khi nhúng bánh mì vào đó. Và kết thúc bữa sáng ngon lành bên tách cà phê đắng kopi-o

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Bánh mỳ nướng Kaya – Bữa sáng tuyệt vời tại Singapore

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận