Về Cửa Lò xem hội chợ thương mại du lịch

Về Cửa Lò xem hội chợ thương mại du lịch

Tối ngày 11/6/2014, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội cùng phối hợp với trung tâm xúc tiến thương mại Nghệ An và UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức chương trình mở đầu Hội chợ thương mại – Du lịch 2014 .

Hội chợ thương mại Cửa LòHội chợ thương mại Cửa LòDu lịch Cửa Lò

Những năm trở lại đây, việc tổ chức Hội chợ thương mại–Du lịch Cửa Lò trở thành một hoạt động thường niên tại thị xã Cửa Lò. Nhưng hội chợ lần này mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã du lịch Cửa Lò. Chính vì lẽ đó, đây là cơ hội tốt để thị xã giới thiệu, truyền bá về kinh tế – văn hóa – xã hội,hình ảnh về đất và người Cửa Lò đến bạn bè trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó cũng là nơi giao thương, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, tiềm năng, thế mạnh của thị xã Cửa Lò, kết nối sản xuất, tiêu dùng với các tỉnh bạn thông qua trung tâm bán hàng liên kết xúc tiến thương mại.

Có thể bạn quan tâm:

 Bà Võ Thị An – Phó giám đốc Sở công thương Nghệ An cho biết: “ Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp ở Hà Nội cùng với các doanh nghiệp ở Nghệ An có thể tìm hiểu lẫn nhau trong kinh nghiệm sản xuất, cùng tìm hiểu hàng hóa và những sản phẩm của mình có thể xâm nhập vào được.Đây cũng là dịp để tôn vinh hàng Việt, hưởng ứng công cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và cùng với đó là chương trình đưa hàng Việt về với người dân Việt Nam”

Hội chợthương mại – Du lịch Cửa Lò 2014 có sự tham gia cổ vũ của trên 150 gian hàng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thương mại – du lịch trong và ngoài tỉnh, trong đó có 6 gian hàng chưng bày thành tựu KT – XH, cùng các sản phẩm từ các làng nghề truyền thống của thị xã Cửa Lò. Đây là một điểm mới trong hội chợ du lịch năm nay. Ngoài ra tại chương trình,ngành hàng chưng bày giới thiệu tại Hội chợ rất phong phú, chủ yếu  là ngành hàng do Việt Nam sản xuất, có chất lượng và uy tín cao, phục vụ sản xuất, sinh hoạt và tiêu dùng, các sản phẩm làng nghề truyền thống của nhiều nơi.

 Ông Nguyễn Trần Quang – Phó giám đốc trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội nói: “ Năm nay cũng là năm kỷ niệm 20 thành lập thị xã và là năm du lịch của thị xã Cửa Lò. Ngoài việc tiếp cận được với người tiêu dùng tại địa bàn thị xã thì đây cũng là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp thị xã tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng ở các tỉnh khi về hưởng ứng năm du lịch tại thị xã Cửa Lò

Tham khảo tour du lịch Cửa Lò 2 ngày để tham gia nhiều hoạt động hội chợ hấp dẫn.

Hội chợ thương mại – Du lịchkhông chỉ là dịp để truyền bá hình ảnh thị xã Cửa Lò trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển mà góp phần quan trọng để phát triển thịt trong nước gắn với cuộc vận động“ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Về Cửa Lò xem hội chợ thương mại du lịch

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận