Top công ty giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội Khách hàng NÊN THUÊ

Top trung tâm giúp việc uy tín

Thuê người giúp việc là nhu cầu ngày càng tăng cao trong xã hội hiện nay. Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn với công việc, mưu sinh, kiếm sống, phát triển kinh tế – sự nghiệp. Đặc biệt là ở những thành phố lớn. Nếu như ngày trước, người dân hay tự tìm thuê giúp việc thì hiện nay, tìm kiếm người giúp việc qua các công ty giúp việc, trung tâm môi giới đã trở thành xu hướng. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chất lượng người giúp việc cũng như quyền lợi của khách hàng cũng được đảm bảo rõ ràng hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc top công ty giúp việc uy tín hàng đầu tại hiện nay, dựa theo khảo sát và đánh giá từ khách hàng.

Công ty giúp việc Hồng Doan

Nhắc tới top công ty giúp việc uy tín thì giúp việc Hồng Doan là cái tên hàng đầu được khách hàng nhắc tới.

Công ty giúp việc Hồng Doan được thành lập từ năm 2013 tại Hà Nội, bởi bà Nguyễn Thị Hồng Doan – một người con của quê hương Hải Dương. Xuất phát từ mong muốn tìm kiếm, tạo ra công việc giá trị với thu nhập ổn định, cải thiện đời sống cho bà con đồng hương, bà Nguyễn Thị Hồng Doan đã quyết định thành lập trung tâm giúp việc Hồng Doan. Từ khi thành lập tới  nay, giúp việc Hồng Doan không chỉ tạo việc làm cho người giúp việc, mà còn kết nối tạo ra giá trị, cung cấp nguồn nhân lực giúp việc chất lượng cao, giải quyết nhu cầu thuê giúp việc của nhiều gia đình, đối tượng, khách hàng.

Giúp việc Hồng Doan - Trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với phương châm hoạt động “Uy tín – chất lượng  – nhanh chóng”, giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến dịch vụ người giúp việc đa dạng với chất lượng cao. Từ đó, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, không chỉ cung cấp người giúp việc tại Hà Nội, công ty cũng giúp khách hàng ở các tỉnh thành khác tìm kiếm được người giúp việc hài lòng theo yêu cầu.

Về lý do giúp việc Hồng Doan trở thành một trong top công ty giúp việc uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay là ở chất lượng của đội ngũ người giúp việc. Công ty đảm bảo người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt và được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu của vị trí, công việc. Khách hàng cũng có quyền đổi người giúp việc nếu cảm thấy chưa hài lòng. Công ty cũng cung cấp nhiều loại hình giúp việc phù hợp với từng  nhu cầu của khách hàng. Mức phí cam kết cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có kế hoạch thuê người giúp việc, hay có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc ngay lập tức thì công ty giúp việc Hồng Doan sẽ là đơn vị đáng tin tưởng có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm người giúp việc ưng ý.

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: https://giupviechongdoan.com

Giúp việc 88

Trung tâm giúp việc 88 là một trong top công ty giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Giúp việc 88 là thương hiệu của công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thanh Bình, với dịch vụ chủ yếu là giúp việc theo giờ, đáp ứng nhu cầu thuê giúp việc theo giờ đang gia tăng trong xã hội.

Giúp việc 88 là một trong những đơn vị giúp việc hàng đầu

Giúp việc 88 là một trong những đơn vị giúp việc hàng đầu

Đội ngũ nhân viên của giúp việc 88 có kỹ năng làm việc tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, công ty cũng đã phát triển nhiều loại hình giúp việc đa dạng hơn nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của giúp việc 88 có thái độ niềm nở, nhiệt tình tư vấn giúp bạn tìm kiếm giải pháp thuê giúp việc hiệu quả nhất. Hiện nay, đây là một trong những công ty giúp việc được khách hàng đánh giá cao.

Giúp việc Tâm An

Một trong những lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thuê giúp việc tại Hà Nội là công ty giúp việc Tâm An – top công ty giúp việc uy tín hàng đầu hiện nay. Với mục đích giúp các gia đình, cơ quan tìm kiếm giải pháp cho cuộc sống bận rộn, giúp việc Tâm An ra đời và đem đến nhiều dịch vụ như:

 • Dịch vụ giúp việc nhà: dọn dẹp, lau chùi, gấp quần áo.
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ và người già.
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ, theo tuần, theo yêu cầu.
 • Dịch vụ giúp việc tạp vụ, nhà hàng, quán ăn…

Người giúp việc tại giúp việc Tâm An có thái độ làm việc chuyên nghiệp, đạo đức tốt, kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp bạn tìm được dịch vụ giúp việc phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc thì giúp việc Tâm An sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy.Giúp việc Tâm An - Dịch vụ tận tâm

Giúp việc Trung Thành

Không chỉ cho thuê giúp việc gia đình, giúp việc Trung Thành còn là đơn vị cung ứng nguồn lao động phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giúp việc Trung Thành là một trong top công ty giúp việc uy tín hàng đầu Hà Nội, chuyên cung ứng người giúp việc đa loại hình, cho thuê lao động phổ thông, thuê ngoài nhân sự,… Uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng là những yếu tố luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Giúp việc Trung Thành

Giúp việc Trung Thành

Công ty giúp việc Trung Thành có đội ngũ lãnh đạo trẻ, có tầm nhìn, cái tâm với nghề. Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo công ăn việc làm cho người lao động. Tại đây, quyền lợi của cẩ người giúp việc và khách hàng đều được đảm bảo. Công ty cũng mong muốn có thể đem đến cái nhìn tích cực hơn của xã hội về nghề nghiệp, khẳng định giá trị của mọi nghề, trong đó có nghề giúp việc.

Giúp việc Phương Nam

Công ty giúp việc Phương Nam là công ty cung cấp dịch vụ giúp việc toàn diện, luôn nằm trong top công ty giúp việc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu  tại Hà Nội. Công ty cũng có chi nhánh tại nhiều thành phố lớn khác như Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ,… Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, chất lượng, giúp việc Phương Nam đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động. Chất lượng dịch vụ của công ty luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Trung tâm giúp việc Phương Nam có địa chỉ chính tại TPHCM

Trung tâm giúp việc Phương Nam có địa chỉ chính tại TPHCM

Về dịch vụ, công ty giúp việc Phương Nam cung cấp các loại hình giúp việc đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu cụ thể của khách hàng như:

 • Giúp việc gia đình ăn ở lại.
 • Giúp việc gia đình theo giờ.
 • Giúp việc chăm sóc người già, chăm người ốm.
 • Giúp việc trông trẻ.
 • Tạp vụ văn phòng.

Với phương châm hoạt động “Uy tín nhất – Tiết kiệm nhất”, công ty giúp việc Phương Nam sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn tìm kiếm được người giúp việc ưng ý.

>> Xem thêm:

Giúp việc HomeCare

Trung tâm giúp việc HomeCare là đơn vị cung cấp dịch vụ chính là giúp việc theo giờ chuyên nghiệp uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Nhân viên giúp việc tại trung tâm toàn bộ được đào tạo bài bản, đảm bảo có thái độ làm việc chuyên nghiệp, những kỹ năng tốt phục vụ cho công việc. Hiện nay, giúp việc HomeCare cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ giúp việc theo giờ.
 • Dịch vụ giúp việc nhà sáng đi tối về.
 • Dịch vụ giúp việc nhà toàn thời gian, ăn ở tại gia đình.
 • Dịch vụ trông trẻ nhỏ, người già, người ốm.
 • Dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài.

Ngoài ra, công ty có thể linh động, đáp ứng yêu cầu riêng theo thỏa thuận với khách hàng nếu bạn có nhu cầu. Giúp việc HomeCare với quy trình vận hành và dịch vụ chuyên nghiệp là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ người giúp việc uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ giúp việc theo giờ của HomeCare được đánh giá cao

Dịch vụ giúp việc theo giờ của HomeCare được đánh giá cao

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội

Một trong top công ty giúp việc uy tín tại Hà Nội không thể không kể đến giúp việc Tận Tâm. Giúp việc Tận Tâm là đơn vị chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, giúp việc Tận Tâm đem đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng.

Toàn bộ người giúp việc của công ty đều có lí lịch nhân thân rõ ràng, được xác nhận và trong sự quản lý của chính quyền địa phương. Công ty tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng, thái độ, đạo đức nghề nghiệp, giúp nhân viên có đủ hành trang cần thiết để đem đến sự hài lòng cho gia chủ. Tại giúp việc Tận Tâm, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội - giải pháp cho cuộc sống bận rộn

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội – giải pháp cho cuộc sống bận rộn

Giúp việc HVT

HVT là một trong top công ty giúp việc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HVT đã có được nhiều thành công và uy tín từ khách hàng.

Trung tâm giúp việc HVT cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp giúp việc gia đình tiện lợi và hiệu quả nhất, bao gồm các dịch vụ như giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, giúp việc văn phòng, lau dọn công nghiệp và nhiều dịch vụ khác.

Giúp việc HVT - Tận tình và chuyên nghiệp

Giúp việc HVT – Tận tình và chuyên nghiệp

Các nhân viên của HVT được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình. Đội ngũ nhân viên của HVT luôn làm việc với trách nhiệm cao và nhiệt tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, HVT đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội.

Giúp việc Sen Hồng

Sen Hồng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội với kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên giúp việc của công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sen Hồng cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ giúp việc như dọn dẹp nhà cửa, giặt ủi, nấu ăn và chăm sóc trẻ em, người già.

Trung tâm giúp việc Sen Hồng

Trung tâm giúp việc Sen Hồng

Giúp việc Ngọc Ánh

hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc gia đình, Ngọc Ánh đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên giúp việc của trung tâm được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và tâm huyết với công việc. Ngọc Ánh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất với giá cả hợp lý và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như dọn dẹp nhà cửa, giặt ủi, nấu ăn, chăm sóc trẻ em và người già.

Ngoài ra, Ngọc Ánh còn có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Với những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Ánh đã xây dựng được uy tín và vị thế trong lòng khách hàng.

Công ty giúp việc Ngọc Ánh cung cấp dịch vụ khá đa dạng

Công ty giúp việc Ngọc Ánh cung cấp dịch vụ khá đa dạng

Trên đây là top công ty giúp việc uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Tìm được một người giúp việc ưng ý không phải một việc dễ dàng. Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể cân nhắc, lựa chọn được công ty đáng tin cậy hỗ trợ bạn sớm thuê được người giúp việc tận tình, chuyên nghiệp, chăm chỉ, phù hợp với yêu cầu. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Top công ty giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội Khách hàng NÊN THUÊ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận