Tăng giá vé cáp treo Bà Nà Hills thêm 50.000/ người

Cáp treo Bà Nà Hill

Gần đây, Đơn vị quản lý khu du lịch Bà Nà Hills vừa đưa ra thông báo sẽ tăng 50.000 đồng giá vé cáp treo so với năm 2014, tức là 550.000/ người và những người dân ở Đà Nẵng thì vẫn được giảm giá 50% như trước đây.

Công ty khẳng định rằng đây là một mức giá rất hợp lý bởi giá mới đã bao gồm cả phí của nhiều trò chơi mới không kể những trò chơi có thưởng hay những trò vận động và khu trưng bày các tượng sáp.

Cáp treo Bà Nà Hill

Cáp treo Bà Nà Hill

Bên cạnh đó, giá cáp kéo tàu hỏa lên núi cũng tăng thêm 30.000 đồng/ người (áp dụng với người lớn) tức là hiện nay nếu đi cáp kéo tàu hỏa du khách sẽ mất phí là 100.000 thay cho 70.000 so với năm ngoái. Còn đối với trẻ em mức giá này cũng tăng thêm 20.000 đồng từ 50.000 – 70.000. Thay vào đó, du khách sẽ được miễn phí vé tham quan hầm rượu Debay do người Pháp xây dựng. Do đó, dù tăng thêm nhưng nếu tính tổng chi phí thì vẫn rẻ hơn so với năm ngoái là 20.000 đồng.

Hầm rượu Debay do người Pháp xây dựng

Hầm rượu Debay do người Pháp xây dựng

Xem thêm:

Năm 2015 này, khu du lịch Bà Nà Hills đã được bổ sung thêm nhiều dịch vụ, nổi bật nhất là 2 công trình mới ở khu du lịch Tâm Linh Chùa Bắc và Trú Vũ Đại cùng cụm công trình nghỉ dưỡng và 9 vườn hoa,…

Nếu có 1 tour Hà Nội Đà Nẵng thì đừng bở lỡ cơ hội đi cáp treo Bà Nà để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất nhé.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Tăng giá vé cáp treo Bà Nà Hills thêm 50.000/ người

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận