Những mùa hoa gọi mời khách du lịch dịp cuối năm

Những mùa hoa gọi mời khách du lịch dịp cuối năm

Hiện nay khách du lịch rất yêu thích tìm đến những cung đường, những địa điểm có những mùa hoa nở rộ bạt ngàn, những cánh đồng vàng ruộm hoa dã quỳ ở Đà Lạt, Ba Vì, những sườn đồi trắng muốt hoa cải Mộc Châu...

cùng thưởng thức vẻ đẹp của những cánh đồng hoa, chụp cho mình và người thân những bức ảnh bên hoa quả thực đang rất được yêu thích. Khách du lịch vẫn đang mê đắm trong sắc hoa tam giác mạch, thì những cánh đồng dã quỳ, cải trắng… đã bắt đầu nở như mời gọi du khách.

hoa-tam-giac-mach

Hoa tam giác mạch là loài hoa đặc trưng trên vùng cao nguyên đá Hà Giang, loài hoa này nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 11, điều đặc biệt là năm nay là năm đầu tiên có Lễ hội Hoa tam giác mạch, thu hút lượng du khách rất lớn đến đây. Du khách đến đây muốn ngắm và chụp ảnh với hoa có thể đến Yên Minh, Quản Bạ, Phố Cáo, Lũng Táo, Ma Lé, Sủng Là, Mèo Vạc…

Xem tour Hà Giang để khám phá mùa hoa Tam Giác Mạch

da-quy-da-lat

Tháng 11 cũng là tháng mà loài hoa Dã quỳ nở rộ ở Thành phố ngàn hoa Đà Lạt, rất thích hợp cho khách du lịch “săn” những bức ảnh với loài hoa dã quỳ. Loài hoa này gần giống như hoa hướng dương nhưng bông hoa nhỏ hơn, mọc khắp các sườn đồi, thung lũng. Một số địa điểm rực vàng sắc vàng hoa dã quỳ là đường lên núi Lang Biang; chân đèo D’ran; đường An Bình, cao tốc Liên Khương đoạn hết đèo Prenn, hướng đi khu du lịch Hầm Đất Sét…

Xem tour Đà Lạt để ngắm muôn sắc loài hòa

da-quy-ba-vi

Nếu du khách ở ngoài Bắc muốn đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa dã quỳ có thể đến Ba Vì hoặc Mộc Châu là 2 địa điểm đang hút hồn du khách.

hoa-mat-troi

Xem tour Mộc

Đến dịp cuối tháng 11 là thời điểm những cánh đồng hoa hướng dương nở rộ, thu hút rất đông du khách đến huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Hoa hướng dương ở đây cao khoảng 1-1,5 m, bông nở to, rất đẹp. Đây là nông trường trồng nguyên liệu và khách có thể vào cửa tự do vào đây chụp ảnh với hoa.

ha-giang

Vào thời điểm khoảng tháng 11, 12, dịp cuối thu đầu đông là thời điểm Mộc Châu có hoa cải trắng nở rộ nhất. Các điểm được được khách du lịch ưu thích, chon là nơi để ngắm hoa là khu vực rừng thông bản Áng, bản Pa Phách, bản Cóc xã Đông Sang, thị trấn Nông trường Mộc Châu, Vân Hồ.

Đông đến, du khách có thể đi tham quan những vùng quanh Hà Nội như cánh đồng Yên Viên, làng Phù Đổng hay ven bờ sông Đuống lại ngập tràn sắc vàng của hoa cải.

Xem thêm: 4 địa điểm tuyệt vời du lịch miền Bắc vào mùa đông.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Những mùa hoa gọi mời khách du lịch dịp cuối năm

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận