Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long thu hút khách du lịch ở cảnh trời biển, núi non tuyệt đẹp, những hang động kỳ bí, các món hải sản tươi sống và văn hóa làng chài độc đáo. Du lịch đến đây bạn sẽ được khám phá cảnh đẹp Hạ Long, tìm hiểu văn hóa, ăn những món ăn hấp dẫn và tham gia các trò chơi bãi biển vui nhộn. Nhưng đi du lịch Hạ Long Quảng Ninh, bạn không thể bỏ qua một trải nghiệm đó là ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Vịnh Hạ Long được bình chọn là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á. Ngoài vịnh Hạ Long thì đông Nam Á còn có 4 địa danh khác cũng nằm trong danh sách này đó là quần đảo Anambas ở Indonesia, Langwaki ở Malaysia, hai quần đảo Koh Chang và Similan ở Thái Lan. Đó là những nơi mà bất cứ ai yêu thích khoảnh khắc chuyển giao giữa ngày và đêm đều không thể bỏ qua.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Tham khảo:

Kết quả bình chọn trên được công bố dựa trên việc khảo sát, đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và các học giả, nhà báo nổi tiếng trên thế giới có hiểu biết đặc biệt xuất sắc về du lịch châu Á. Theo biên tập viên McDonald, người sáng lập ra trang web du lịch châu Á travelfish.org – trên CNN: Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm mà  du khách có thể thăm thú bằng những chiếc du thuyền đủ loại để thưởng ngoạn cảnh biển, đất trời ngày và đêm, là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng hơn bất cứ địa điểm nào khác trên thế giới.

Du khách đến đây tham quan sẽ được bồng bềnh thư giãn trên những con thuyền len lỏi qua các đảo, các khối đá độc đáo, những hang động tuyệt đẹp và ngắm cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn khi chiều về.

Nếu muốn đến Hạ Long thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đó, bạn có thể tham khảo:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận