Một số khách sạn Quan Lạn chất lượng – giá tốt Bạn nên Biết

Minh Châu Beach Resort

Quan Lạn là một xã đảo thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh gồm 2 xã Quan Lạn và Minh Châu,  nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ và ngày càng là điếm du lịch thu hút nhiều du khách. Mặc dù còn khá hoang sơ nhưng dịch vụ trên đảo khá đầy đủ, nếu muốn lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ phù hợp thì bạn cũng không khó khăn để tìm kiếm. Dưới đây là danh sách một số khách sạn chất lượng giá tốt tại biển Quan Lạn mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến du lịch của mình đến đảo Quan Lạn thú vị và hoàn hảo hơn.

Khách sạn trên đảo Quan Lận

Khách sạn trên đảo Quan Lận

Một số khách sạn, resort cao cấp phòng ốc tiện nghi, view đẹp khi du lịch Quan lạn?.

  • Villa Song Châu nằm trong trung tâm xã Quan Lạn, tương đối ít phòng, vào dịp hè đông đúc thì phải đặt trước cả tháng mới có phòng. Khách sạn có đầy đủ tiện nghi, phòng ốc đẹp, chất lượng phục vị rất tốt. Cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 2,5km, cách bãi Sơn Hào 8km, cách bãi tắm Minh Châu khoảng 12 km.
  • Khách sạn Ann nằm ở thôn Đông Nam xã Quan Lạn. Là khách sạn 2 sao, phòng đẹp và đầy đủ tiện nghi, đồng thời có nhà hàng phục vụ ăn uống tại khách sạn. Giá phòng tùy vào thời điểm, tùy loại phòng dao động 650 nghìn đồng-850nghì đồng/ phòng.
Phòng khách sạn trên đảo Quan Lạn

Phòng khách sạn trên đảo Quan Lạn

Tham khảo:

Khách sạn Việt Hằng thuộc xã Quan Lạn, phòng đẹp và tiện nghi, vị trí thuận lợi, nhiều phòng hướng biển, rất gần bãi tắm cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 300m. Giá phòng dao động tùy vào thời điểm, phòng sẽ đắt hơn vào cuối thuần từ 500 nghìn đồng-900 nghìn đồng/phòng

Vân Hải Resort Quan Lạn thuộc quyền sở hữu của Công ty Vigracera Vân Hải, nằm trong khu du lịch sinh thái Vân Hải, cạnh bãi tắm Sơn Hào. Khu này rất nhộn nhịp và đông vui, thu hút nhiều du khách nhất khi đến đảo. Phòng ốc nhiều, phong phú nằm ngay dưới rừng phi lao gồm nhà sàn, biệt thự hướng biển, biệt thự hướng vườn, ở đây có nhiều phòng. Giá dao động tùy thời điểm và tùy chất lượng phòng.

Vân Hải Resort

Vân Hải Resort

Khách sạn Lepont thuộc xã Minh Châu, cách bãi tắm Minh Châu khoảng 250m rất thuận lợi đi lại. Khách sạn gồm khoảng 36 phòng tiện nghi, hướng biển. Giá tùy vào thời diểm và loại phòng khoảng 600 nghìn đồng-800 nghìn đồng/phòng

Minh Châu Beach Resort là khách sạn sang trọng đẹp thuộc xã Minh Châu, gần bãi tắm Minh Châu khoảng 50m. Resort rộng rãi, phòng ốc đẹp đầy đủ tiện nghi hướng biển. Khách sạn có nha nhà hàng phục vụ ăn uống.Giá 550 nghìn đồng–1.5tr đồng/phòng khá cao, tuy nhiên giá rất hợp lý là sự lựa chọn tốt nhất vị trí rất gần bãi tắm Minh Châu, dịch vụ chất lượng rất tốt.

Minh Châu Beach Resort

Minh Châu Beach Resort

Một số nhà nghỉ, homestay, khách sạn bình dân trên đảo Quan Lạn.

Phòng khách sạn bình dân tại Quan Lạn

Phòng khách sạn bình dân tại Quan Lạn

  • Nhà nghỉ Yến Nhi nằm ở vị trí thuận lợi ngay gần bãi tắm Minh Châu, giá 400 nghìn đồng-800 nghìn đồng/phòng, có miễn phí một vài dịch vụ thêm như nước uống, phao bơi.
  • Nhà nghỉ Ngân Hà nằm trong trung tâm xã Quan Lạn, theo nhiều nhân xét của nhiều du khách đén thì nhà nghỉ khá tốt, có phục vụ ăn uống khá ngon và đầy đủ. Giá phòng khoảng 400 nghìn đồng-500 nghìn đồng, có tương đối nhiều nhiều phòng.
Nhà nghỉ đảo Quan Lạn

Nhà nghỉ đảo Quan Lạn

  • Nhà nghỉ anh Bùi là địa chỉ cho các bạn đi phượt, giá cả rất hợp lý,  nhà được cất bằng tre nứa của anh Bùi, cạnh bãi tắm Quan Lạn. Giá phòng tập thể khoảng 10 người 120 nghìn đồng-200 nghìn đồng/phòng tập thể
  • Nhà anh Chương là homestay ở bãi tắm Sơn Hào, phòng tương đối, giá cả liên hệ chủ nhà, phục vụ ăn uống nếu báo trước gia chủ chuẩn bị, rất gần bãi tắm Sơn Hào. SĐT liên hệ 0982380644.

Bạn có thể quan tâm: Kinh nghiệm không thể thiếu đi Quan Lạn

Lưu ý:

  • Bạn nên lựa chọn nhà ghỉ gần bãi tắm và khu thăm quan để tiện di chuyển, đi lại trên đảo, vì các bãi tắm cách khá xa nhau.
  • Nên đặt phòng trước vào những thời điểm du lịch đông đúc trong năm
  • Trên đảo điện rất hiêm nên lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ đầy đủ tiện nghi sẽ thoải mái hơn.
  • Giá phòng tại đảo tương đối cao vì chi phí điện nước cao, đồ ăn trên đảo phải được dăn trước nếu không sẽ không có vì rau và các đồ dùng thiết yếu phải được mua tại Vân Đồn
VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Một số khách sạn Quan Lạn chất lượng – giá tốt Bạn nên Biết

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận