Mở cửa hoạt động du lịch: Kỳ vọng tăng trưởng

Việc mở cửa lại hoạt động du lịch sau một thời gian dài cho thấy Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới trong việc ứng phó dịch bệnh và có khả năng tự tin đón khách du lịch quốc tế.

Sau chuỗi ngày đóng băng bởi dịch Covid-19, từ ngày 15/3 Việt Nam mở cửa đón du khách quốc tế với hy vọng về sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Thời điểm này cũng là lúc các doanh nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng cho sự trở lại.

Đối với Du lịch Khát Vọng Việt – đơn vị lữ hàng có hơn 10 năm kinh nghiệm đã lên kế hoạch chương trình tour và những khuyến mãi để tăng sự hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Du lịch Khát Vọng Việt hứa hẹn sẽ đồng hành cùng du khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất!

Cùng xem Video Du lịch Khát Vọng Việt trả lời phỏng vấn trên báo Công luận tại: https://tv.congluan.vn/mo-cua-hoat-dong-du-lich-ky-vong-tang-truong-post185907.html

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Mở cửa hoạt động du lịch: Kỳ vọng tăng trưởng

Bình luận đã đóng.