Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt (Kavo Travel) CẢNH BÁO LỪA ĐẢO!

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt (Kavo Travel) CẢNH BÁO LỪA ĐẢO!
QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN ĐỌC HẾT BÀI ĐỂ TRÁNH BỊ KẺ GIAN LỢI DỤNG, LỪA ĐẢO BỞI NHỮNG CHIÊU TRÒ GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI: DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT KAVO – TRAVEL!

Hiện nay có nhiều công ty mang tên “Khát Vọng Việt” cung cấp các dịch vụ khác nhau. Một số công ty (không có địa chỉ website) đã lợi dụng sự nổi tiếng của thương hiệu Kavo Travel – Du lịch Khát Vọng Việt (công ty của chúng tôi) và sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi để họ lừa đảo khách hàng. Trong đó, có một công ty chuyên lừa đảo bán combo vé máy bay cho khách hàng với nhiều địa chỉ đại lý khác nhau!

Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh của quý khách hàng về việc mua combo lừa đảo, khách hàng đã chuyển tiền nhưng không xuất vé và khách hàng cũng không liên lạc được. Cụ thể công ty có cùng thương hiệu với chúng tôi là Công ty TNHH Đầu tư Khát Vọng Việt, địa chỉ văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của họ đều giả. Đây là những công ty hoạt động dưới dạng công ty ma, địa chỉ thay đổi liên tục, không có website. Quý khách hàng nên cảnh giác và tỉnh táo khi đặt các dịch vụ. Công ty chúng tôi là Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Khát Vọng Việt không phải là Công ty Đầu tư Khát Vọng Việt hay Công ty Dịch vụ và Thương mại Khát Vọng Việt mà khách hàng đang bị lừa đảo.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng bị lừa và hình ảnh của công ty lừa đảo khách hàng – Đầu tư Khát Vọng Việt, Dịch vụ và Thương mại Khát Vọng Việt

Công ty lừa đảo khách hàng: Công ty Đầu tư Khát Vọng Việt

Khách hàng nhắn tin tới cho Kavo – Travel. Công ty chúng tôi chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là công ty Dịch vụ và Thương mại Khát Vọng Việt, không phải công ty của chúng tôi. Công ty chúng tôi là TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt. Quý khách hàng cần đọc kĩ và đúng tên công ty để tránh nhầm lẫn.

Khách hàng lên tiếng tố cáo công ty TNHH Đầu tư Khát Vọng Việt lừa đảo. Xin nhắc lại, đây cũng không phải công ty của chúng tôi. Công ty chúng tôi là TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt, có địa chỉ duy nhất lại Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn Bình Lê, link facebook: https://www.facebook.com/binhvannguyen.n đã lợi dụng thương hiệu Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel, cụ thể ở phần giới thiệu bạn Bình Lê đề Chức vụ Phó Phòng của Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel, gắn link về fanpage của Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel để đánh lừa khách hàng. Xin khẳng định: Bạn BÌNH LÊ KHÔNG PHẢI NHÂN VIÊN CỦA KAVO TRAVEL

Zalo của bạn Bình Lê tiếp tục trắng trợn sử dụng logo cũ của Khát Vọng Việt – Kavo Travel, lợi dụng thương hiệu của Kavo Travel để lừa đảo khách hàng! Chúng tôi Xin khẳng định: Bạn BÌNH LÊ KHÔNG PHẢI NHÂN VIÊN CỦA KAVO Travel.

Để tránh việc khách hàng nhầm lẫn với những công ty mang tên Khát Vọng Việt khác, Kavo Travel – Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Khát Vọng Việt xin cung cấp tới quý khách hàng những thông tin đầy đủ về công ty chúng tôi:

 • Tên đầy đủ: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt (Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt) 
 • Tên viết tắt/ gọi tắt: Kavo Travel
 • Người đại diện: NGUYỄN BÁ TOÀN
 • Địa chỉ văn phòng hiện tại: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng cũ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh: Số nhà 65, ngách 186/25, đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline:  024 666 355 11 – 0934 507 489 – 0962 70 5533 – 0855 00 2652 – 0899 1615 62 Chúng tôi chỉ dùng những số điện thoại trên để liên lạc với khách hàng!
 • Địa chỉ website: dulichkhatvongviet.com
 • Logo cũ:
Du lich Khát vọng Việt là công ty Lữ Hành uy tín hàng đầu Việt Nam

Logo du lịch Khát Vọng Việt

 • Logo mới:

Tất cả các giao dịch thanh toán tour du lịch, Kavo Travel chỉ giao dịch DUY NHẤT qua STK mang tên NGUYỄN BÁ TOÀN (STK có ảnh kèm theo) và STK mang tên công ty như sau:
 • Số tài khoản: 19027817049016
 • Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt
 • Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Đông Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số tài khoản của công ty Du lịch Khát Vọng Việt - Kavo Travel

Số tài khoản của công ty Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel

Mọi thủ đoạn, hành vi lừa đảo, lợi dụng thương hiệu Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel của bất kỳ công ty, cá nhân nào đều được chúng tôi thông báo với cơ quan công an, các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, tránh việc ảnh hưởng đến UY TÍN – THƯƠNG HIỆU của công ty Kavo Travel.

Để tránh mất tiền oan, trước khi đặt dịch vụ của những thương hiệu Khát Vọng Việt cùng tên, quý khách hàng nên kiểm tra lại thông tin công ty (gồm số điện thoại, địa chỉ website, logo, STK, chủ tài khoản) xem có phải của chúng tôi hay không? Chúc quý khách hàng luôn là những người tiêu dùng thông thái!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khát Vọng Việt (Kavo Travel) CẢNH BÁO LỪA ĐẢO!

Bình luận đã đóng.