Lễ hội hoa anh đào Hạ Long 2015

Giao lưu nghệ thuật giữa Việt Nam và Nhật Bản

Vừa qua, lễ hội hoa anh đào Hạ Long 2015 đã được tổ chức tại Quảng trường 30/10 trong 4 ngày từ 2 -5/4. Theo ông Trần Trọng Trung – Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho biết, thời gian và số lượng hoa anh đào năm nay đều tăng gấp đôi sao với những năm trước với số lượng lên tới 600 cành.

Lễ hội hoa anh đào Hạ Long 2015

Bài viết Hot:

Hoa anh đào trưng bày trong lễ hội được mang từ vùng đông bắc Nhật Bản sang. Lễ hội năm nay nằm trong những hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Thống nhất đất nước, 60 năm ngày giải phóng khu mỏ và 42 năm thiết lập quan hệ Việt Nam và Nhật Bản.Nhiều bạn trẻ tham gia lễ hội trong trang phục của Nhật Bản tạo nên nét văn hóa của xứ sở mặt trời mọc tại Việt Nam.

Đến lễ hội bên cạnh việc được ngắm nhìn những sắc hoa anh đào, du khách còn được tìm hiểu rõ hơn về xứ sở mặt trời mọc thông qua những giao lưu văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, các sản phẩm du lịch và đồ lưu niệm bản địa. Du khách cũng có dịp được tham gia những trò chơi dân gian truyền thống của 2 nước và cả thưởng thức các buổi chiếu phim hoạt hình của Nhật, hướng dẫn các bé làm phim hoạt hình và diễn thuyết về vũ trụ.

Nếu muốn có những trải nghiệm mới mẻ tại Hạ Long trên thủy phi cơ hãy click: https://dulichkhatvongviet.com/ha-long/du-lich-ha-long-3/trai-nghiem-moi-me-khi-du-lich-ha-long-bang-thuy-phi-co/

Giao lưu nghệ thuật giữa Việt Nam và Nhật Bản

Giao lưu nghệ thuật giữa Việt Nam và Nhật Bản

Trong lễ hội lần này các bạn học sinh vùng Đông Bắc Nhật Bản cũng đã gửi tặng học sinh Quảng Ninh những cành hoa hoa đào của quê hương họ để thay lời cảm ơn những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia của nhân dân Quảng Ninh nói riêng và người dân Việt Nam nói chung khi Nhật Bản gặp thiên tai, hoạn nạn

Ngoài các hoạt động dành cho du khách, lễ hội năm nay cũng đã diễn ra nhiều hội nghị, hội thỏa giữa các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: giáo dục, phòng cháy chữa cháy,  y tế và môi trường,…

Sắp tới, trong dịp nghỉ lễ 30/4 ở Việt Nam nếu đi du lịch Vịnh Hạ Long, du khách sẽ có cơ hội tham gia lễ hội Carnaval vô cùng đặc sắc được tổ chức ở đây.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lễ hội hoa anh đào Hạ Long 2015

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận