Trải nghiệm mới mẻ khi du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ

Du lịch Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

Hiện nay, khi đi du lịch Vịnh Hạ Long, bên cạnh những loại hình quen thuộc, du khách còn có một lựa chọn mới mẻ nữa đó là du lịch bằng thủy phi cơ.

Du lịch Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

Du lịch Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

Ở Việt Nam, dịch vụ thủy phi cơ phục vụ du khách du lịch từ Hà Nội đến Hạ Long của hãng hàng không tư nhân Hải Âu đã đem đến cho du khách nhiều cảm giác mới mẻ, độc đáo.

Dịch vụ thủy phi cơ chính thức được khai trương ở Hạ Long vào ngày 9/9/2014 với 2 chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan EX. Theo đó, khi du khách tham gia dịch vụ này sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để đi Hà Nội tới Vịnh Hạ Long và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây từ độ cao 500 – 3000 mét.

Bến đỗ thủy phi cơ ở Tuần Châu

Bến đỗ thủy phi cơ ở Tuần Châu

Bài viết hay:

Mỗi ngày có từ 1-3 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Hạ Long và khoảng 5-10 chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh. Ngoài ra, Hải Âu cũng cung cấp dịch vụ bay thuê chuyến cho các tổ chức, cá nhân cũng như bay chuyên dụng theo yêu cầu của các cơ quan trung ương và địa phương trong phạm vi bay cả nội địa lẫn quốc tế.

Giá vé gói ngắm cảnh vịnh Hạ Long 25 phút vào khoảng khoảng 5 triệu đồng/người; và 40 phút là 7 triệu đồng/ người.

Hãy đặt ngay một chuyến du lịch Hạ Long – Tuần Châu 3 ngày 2 đêm và tham gia loại hình du lịch mới mẻ này để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Trải nghiệm mới mẻ khi du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận