Lặn biển ngắm san hô ở Hòn Thơm Phú Quốc

Nước biến trong vắt chính là điều kiện thuận lợi để du khách lặn biển ngắm san hô

Hòn Thơm là một trong những hòn đảo đẹp và hoang sơ nhất ở Phú Quốc. Theo truyền thuyết kể lại rằng, nơi đây gắn liền với cuộc chạy trốn và nuôi chí phục thù của Chúa Nguyễn trong trận chiến của quân Tây Sơn và lưu lạc tới Phú Quốc. 

Vẻ đẹp hoang sơ, yên bình của Hòn Thơm hút hồn biết bao du khách

Vẻ đẹp hoang sơ, yên bình của Hòn Thơm hút hồn biết bao du khách

Click: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc/ để biết chi tiết về những tour du lịch Phú Quốc giá rẻ

Để đến Hòn Thơm, du khách sẽ đi xe từ cảng An Thới khoảng 30 phút rồi từ đi đò thêm 30 phút nữa là đến được Hòn Thơm. Diện tích của đảo khoảng 5,7 km2 với tiềm năng lớn về du lịch, nuôi trồng và đánh bắt hải sản. Hơn nữa, Hòn Thơm có điều kiện thời tiết và môi trường biển vô cùng thuận lợi cho việc nuôi trồng trai lấy ngọc nên rất nhiều công ty đã tập trung về đây.

Nước biến trong vắt chính là điều kiện thuận lợi để du khách lặn biển ngắm san hô

Nước biến trong vắt chính là điều kiện thuận lợi để du khách lặn biển ngắm san hô

Hòn Thơm hấp dẫn du khách bởi những bãi cát trắng phau, những hàng dừa soi bóng yên bình xuống dòng nước trong vắt, có thể nhìn thấy tận đáy và cả những đà cá nhỏ đang tung tăng bơi lội. Đây cũng chính là một điều kiện lý tưởng để có thể tham gia câu cá, tắm biển và lặn biển ngắm san hô là những trải nghiệm tuyệt vời tại Hòn Thơm Phú Quốc.

Những ai thích du lịch mạo hiểm có thể lựa chọn việc chinh phục các dốc đá gồng ghềnh, hay tham gia câu mực đêm cùng những ngư dân trên đảo. Du khách đến Phú Quốc rất ưa thích tour lặn biển ngắm san hô tại đây.

Ngoài Hòn Thơm, Phú Quốc còn rất địa điểm du lịch hấp dẫn khác: Bãi Sao, Bãi Dài, Dinh Cậu, hang Dơi,….Vì thế đừng bỏ lỡ bất kỳ nơi nào nhé.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lặn biển ngắm san hô ở Hòn Thơm Phú Quốc

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận