Khám phá Hang Dơi đầy Kỳ Bí – Tại đảo Phú Quốc

Kỳ bí hang dơi Phú Quốc

Tour du lịch Phú Quốc  khám phá Hang dơi sẽ là một điểm đến thú vị và mạo hiểm cho những người năng động ưa sự thách thức. Vượt qua quảng đường dài , Ngược dòng suối Tranh lên đến thượng nguồn là thác suối Tranh. Không hùng vĩ như  Đam Ri , kiêu sa như Prenn , thác suối Tranh cũng đủ huyền hoặc viễn khách.

Nối tiếp vượt qua những mỏm đá cheo leo , hiểm trở chúng tôi đến với hang Dơi. Hang Dơi Phú Quốc nằm ngay trên đầu nguồn của Suối Tranh nhưng không phải du khách nào cũng có dịp khám phá nơi này. Để thăm được Hang Dơi , du khách phải đi qua những dốc núi khá hiểm trở. Xen lẫn trong những chặng đường đầy trở lực mà du khách gặp phải là bao cảm nhận thi vị về không gian xung quanh , với đầy dẫy cây cỏ hoa lá tươi tốt tươi tốt.

Một hành trình nhiều thử thách mang du khách đến với chốc lát cực kì không thể nào quên được khi đứng trước Hang Dơi vừa mang vẻ thanh u , vừa chứa đựng vẻ bí hiểm khó mường tượng. Vào trong hang vừa tối , vừa âm u , vừa ngai ngái mùi thiên nhiên hoang dại rất đặc điểm khiến Dưới chân du khách như thể trùn lại.

Kỳ bí hang dơi Phú Quốc

Kỳ bí hang dơi Phú Quốc

Nơi đây cũng là điểm cư trú của những loài trăn , rắn quý , tuổi thọ lên đến hàng chục năm nhờ nguồn thực phẩm dồi dào vốn có. Có khả năng nói , một sợi dây liên kết vô hình đã khiến đàn dơi không rời bỏ nơi gian truân này , hằng ngày vẫn quay về cư trú sau những đêm kiếm ăn mệt nhoài , một điểm kỳ lạ mà thiên nhiên tạo ra , biểu lộ sự trường tồn và sinh khí Dữ dội.

Đến với hang Dơi Phú Quốc , Quý khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên , tạo nên những hình thù đầy huyền hoặc của đá , phối hợp cùng ánh sáng mơ hồ , một nét đẹp kỳ vĩ ít đâu có được. Nếu bạn tham gia tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị của nơi này.

đôi khi , có bạn lém lĩnh vỗ tay thật mạnh , hàng hà sa số những sinh vật tiêm tế bay nhanh như chớp kéo ùn ùn về phía miệng hang và thoát Ra khỏi cửa , chỉ trong chốc lát không thấy một chấm đen nào nữa.

Những bác lớn tuổi cho biết , trong hang núi thừa thãi loài trăn , rắn quý , sống hàng chục năm. Thực phẩm chính của chúng là dơi , tuy nhiên những chú dơi không bao giờ chịu rời tổ đi nơi khác. Dù cho bay đi kiếm ăn bao xa chúng cũng quay về Hang Dơi để trú ngụ.

Hành trình khám phá Hang Dơi quả thực là một hành trình trải nghiệm đầy thử thách , nhưng cũng không kém phần thích hăng hái , đáng để du khách thử qua giả dụ có dịp đến thăm đảo ngọc Phú Quốc.

Nếu có cơ hội đến du lịch biển Phú Quốc hãy thử một lần vào thăm thú hang dơi xem. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn đấy.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khám phá Hang Dơi đầy Kỳ Bí – Tại đảo Phú Quốc

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận