Khai trương Sầm Sơn 2014 sẽ bắn pháo hoa

Ngày 15/4 ông Trịnh Tuấn Sinh, bí thư thị ủy Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết, trong đêm khai mạc du lịch biển Sầm Sơn năm 2014 sẽ được tổ chức bắn pháo hoa và truyền hình trực tiếp trên đài PTTH Thanh Hóa.

Theo đó, vào lúc 20 giờ, ngày 1/5/2014 (Tối thứ 5), tại sân khấu bãi tắm B, Sầm Sơn sẽ tổ chức đêm khai trương “Lễ hội du lịch biển và các hoạt động văn hóa, thể thao”. Sau chương trình biểu diễn ca múa nhạc của các đoàn nghệ thuật là màn bắn pháo hoa rực rỡ chào mừng lễ hội, dự kiến màn bắn pháo hoa sẽ kéo dài khoảng 15 phút.

Lễ hội du lịch năm nay được chia thành 2 đợt. Đợt 1, tuần văn hóa du lịch Sầm Sơn (Từ ngày 30/4 đến 5/5/2014). Ngoài lễ hội còn có chương trình thi đấu các môn thể thao như, Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt. Thể thao trên biển “Vũ điệu trên sóng” sẽ biểu diễn chương trình mô tô dưới nước…Đợt 2, các hoạt động lễ hội như, lễ hội Bánh Chưng-Bánh Dày (Thời gian tổ chức vào ngày 9/6/2014). Lễ hội Cầu ngư –Bơi chải, tại Cảng Hới, phường Quảng Tiến (Ngày 12/6/2014) và các lễ hội văn hóa ẩm thực.

Để chuẩn bị cho lễ hội du lịch biển Sầm Sơn được tốt, theo ông Sinh, Sầm Sơn đã thành lập Ban chỉ đạo hoạt động du lịch, Bí thư Thị ủy làm trưởng ban, cùng với UBND Thị xã đã ra 23 văn bản về quản lý dịch vụ du lịch, trong đó có 9 phương án quy định chi tiết về kinh doanh hoạt động du lịch, như bố trí, sắp xếp lại các dịch vụ thương mại tại các ki-ốt, dịch vụ trên khuôn viên bãi biển, các bến thuyền.

Phương án về quản lý giá, chấn chỉnh các hiện tượng không niêm yết giá, bán không đúng giá niêm yết ở một số loại hình dịch vụ, gây mất ổn định trật tự và làm giảm niềm tin của du khách đến Sầm Sơn. Do đó, bắt buộc tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn phải niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết theo quy định. Quy định này có hiệu lực từ ngày 28/4 đến ngày 5/9/2014.

Ngoài ra, năm nay tại các điểm kinh doanh du lịch, vui chơi giải trí đều có treo biển số điện thoại của chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng công an, Giám đốc bệnh viện, Đội quản lý thị trường, Đội cứu hộ, Cảnh sát 113 để khách du lịch biển tiện liên hệ khi gặp phiền hà xảy ra… 

Dự kiến năm 2014 Sầm Sơn sẽ đón 2.750.000 lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ; Doanh thu đạt 1.500 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2013

Tham khảo:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khai trương Sầm Sơn 2014 sẽ bắn pháo hoa

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận