Du lịch Khát Vọng Việt được vinh danh là doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Du lịch Khát Vọng Việt được vinh danh là doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Ngày 10/04/2016 công ty TNHH thương mại và du lịch Khát Vọng Việt đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập” tại bảo tàng Hồ Chí Minh.

Chương trình là ngày hội của các doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam, những người đã và đang âm thầm đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Không chỉ có vậy, doanh nhân Việt Nam còn quan tâm tới yếu tố văn hóa. Coi đây là yếu tố quan trọng đồng hành cùng với sự phát triển thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.

doanh-nghiep-van-hoa

Chương trình một lần nữa đề cao đức tính của các doanh nhân Việt Nam: Đức – Tài- Trí – Dũng. Đồng thời kêu gọi các doanh nhân phát huy giá trị văn hóa truyền thống tương thân tương ái nâng cao uy tín thương hiệu và chủ động hội nhập sâu rộng hơn.

doanh-nghiep-van-hoa-2

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Khát Vọng Việt được vinh danh là doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận