Khách sạn Xanh ở Cửa Lò

Khách sạn Xanh ở Cửa Lò

Đến với du lịch Cửa Lò để tắm biển trong những ngày hè nóng bức từ lâu đã là một địa điểm đến của nhiều khách du lịch tại Nghệ An và các vùng lân cận. Cửa Lò không chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp và những món ẩm thực Cửa Lò độc đáo. Đến với Cửa Lò du khách sẽ được tận hưởng một phong cách phục vụ tân tình của những khách sạn tại Cửa Lò. Hôm nay Công ty Du lịch Khát Vọng Việt xin được giới thiệu với các bạn một khách sạn có tiếng ở Cửa Lò đó chính là khách sạn Xanh Cửa Lò Nghệ An.

Khách sạn Xanh Cửa LòKhách sạn Xanh Cửa Lò – Du lịch Cửa Lò 2021

Khách sạn Xanh Cửa Lò được nằm trên đường Bình Minh của thị xã Cửa Lò. Khách sạn có tổng cộng 183 phòng với đầy đủ tiện nghi và cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ khách sạn. Cũng vì điều này mà khách sạn được tổng cục du lịch xếp hạng 3 sao.

Bài viết hay:

Khách sạn Xanh Cửa Lò Nghệ An có những hệ thống sau:

Hệ thống nhà hàng: Với hệ thống nhà hàng rộn và thoáng mát được trang bị điều hòa và có thể phục vụ 600 thực khách cùng lúc với thực đơn đa dạng từ các món Âu tới Á cùng với tất cả các món ăn của ẩm thực Việt, ẩm thực độc đáo của ba miền được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp Cửa Lò

Hội trường khách sạn: Hiện khách sạn có 2 phòng hội trường với sức chứa khác nhau. Hội trường lớn có 350 ghế và hội trường nhỏ có 75 ghế được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi âm thanh ánh sáng đầy đủ. Ngoài ra khách sạn Xanh Cửa Lò còn có quầy Bar, Café vườn và Karaoke, hồ bơi miễn phí cho du khách du lịch Cửa Lò.

Hãy cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi đặt một tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm để được nghỉ dưỡng tại khách sạn nổi tiếng Cửa Lò này. Đến với khách sạn Xanh Cửa Lò, về mọi dịch vụ chắc chắn sẽ khiến du khách hài lòng và để lại tốt đẹp cho du khách về  thành phố du lịch Cửa Lò này.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khách sạn Xanh ở Cửa Lò

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận