Ngôi nhà Bí Ẩn trong khu du lịch Tuần Châu [Có Đáng Sợ?]

Ngôi nhà Bí Ẩn trong khu du lịch Tuần Châu [Có Đáng Sợ?]

Đây là một điểm du lịch Tuần Châu mà du khách không thể bỏ qua khi đến với khu vui chơi giải trí Tuần Châu. “Ngôi nhà kỳ bí” cạnh hồ Thủy Cung. Nếu bạn muốn biết “ma” trông như thế nào thì không cần phải chờ đến đêm mà có thể ngay tại Tuần Châu vào ban ngày thôi các bạn cũng có thể trông thấy.

Bạn có thể sẽ toát mồ hôi lạnh hoặc có thể ngất xỉu nếu thiếu bóng vía đấy. Đến với “ngôi nhà kỳ bí” bạn hiểu câu nói “chạy như ma đuổi” thật sự sẽ là như thế nào.

Từ phía ngoài, Ngôi nhà kỳ bí có hình dáng của một tòa thành cổ, bình thường sẽ thấy nó không có gì đáng sợ cả, rất bình yên như trong những bộ phim vây. Chỉ khi bước vào ngôi nhà này bạn mới thật sự cảm thấy được thế nào là sự ghê rợn của địa phủ.

Không gian của tòa thành rộng 500m2 là một màu của đá rêu phủ, những cảnh hoang tàn, xiêu vẹo của những mảnh gỗ, một góc tường thành đổ nát và vang vọng những tiếng thì thầm, ai oán bạn sẽ thấy sống lưng mình như lạnh đi, một cái gì đó bí hiểm đang đến.

Đi dọc theo tòa thành là một hành lang tối tăm và u ám dẫn chân những du khách Tuần Châu hiếu kỳ đi theo những vách ngăn ngoằn nghèo, u tối. Khi vào trong, không khí ẩm ướt và cũng là lúc mùi ẩm mốc và sự xuất hiện của một số loài nhện, chuột và rắn. Bất chợt là tiếng bước chân chạy thình thịch, những tiếng khóc,những âm thanh của đoạn dây thừng căng lên, theo đó là những tiếng thét xé lòng của những linh hồn bị tra tấn, đi càng sâu thì những tiếng hú đó càng lớn và ghê rợn hơn.

Ngôi nhà bí ẩn Tuần ChâuNgôi nhà bí ẩn Tuần ChâuTuần Châu tour

Những cảnh máu me và ghê rợn cùng với những xác chết bị chon lấp, hình ảnh bị tra tấn dã man thời trung cổ, theo đó là những bóng ma đen trắng lởn vởn bất thình lình, thoắt ẩn thoắt hiện trong các vách gian nhà rồi bất thình lình xuất hiện ngay trước mắt, sẽ khiến du khách phải rùng mình khiếp sợ.

Khu nhà xuất phát từ ý tưởng lấy bối cảnh một thành trì bỏ hoang, đây là nơi những kẻ tội phạm man rợ trú ẩn và thực hiện những hành vi đồi bại và điên cuồng. Những tấm thảm kịch rùng rợn thời trung cổ được mô phỏng bằng những hình ảnh của những con ma do các diễn viên đóng với nhiều hiệu ứng đặc sắc. Ngôi nhà kỳ bí là địa điểm hấp dẫn độc đáo cho những ai thích sự rùng rợn và muốn thử thách lòng gan dạ của mình. Để có thể tới Tuần Châu và bước chân vào ngôi nhà kỳ bí này bạn có thể đặt một tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi để cùng được trải nghiệm một cách chân thực nhất.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Ngôi nhà Bí Ẩn trong khu du lịch Tuần Châu [Có Đáng Sợ?]

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận