Khu ẩm thực Tuần Châu – Nơi thương thức món ngon của Đảo

Khu ẩm thực Tuần Châu

Cũng thuộc trong khu quần thể du lịch Tuần Châu. Khu âm thực Tuần Châu là một địa điểm để bạn có thể dừng lại và thưởng thức những món ẩm thực ngon của đảo Tuần Châu. Khu ẩm thực được dựng lên để thu hút khách du lịch và giúp khách du lịch có thể phục vụ nhiều món ăn đến từ mọi miền Tổ quốc.

Hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt du lịch đảo Tuần Châu tại: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-tuan-chau/ và thăm khu ẩm thực này.

Khu ẩm thực nằm gần với câu lạc bộ biểu diễn cá heo và cung trình diễn nhạc nước. Với một nét kiến trúc mang đậm phong cách phương Đông truyền thống, một dáng vẻ hoài cổ và sự mộc mạc của phong kiến Việt Nam ngày trước. Mặc dù phong cách thuyết kế truyền thống nhưng không thể không nhắc tới nét hiện đại và sang trọng.

Tới khu ẩm thực Tuần Châu du khách sẽ cảm giác như mình đang đi vào chon cung đình của Việt Nam ngày trước và thưởng thức những món ăn ngon nhất tại đây.

Khu ẩm thực Tuần Châu

Khu ẩm thực Tuần Châu

Khu ẩm thực Tuần Châu phục vụ rất nhiều món ngon với thực đơn phong phú và đa dạng, mức giá dao động trong khoảng từ 150.000đ/ suất trở lên. Đây là nơi hội tụ của các món ăn đặc sản 3 miền Bắc Trung Nam, là một nơi tuyệt vời để có thể tổ chức những buổi đại tiện với quy mô lớn.

Khu ẩm thực có phòng VIP riêng để phục vụ một khoảng không gian riêng cho các cuộc gặp mặt với đối tác, khách hàng, bạn bè để cùng ăn uống. Với mỗi phòng có sức chứa từ 15 đến 150 người. Và các phòng VIP này sẽ được trang trí và phục vụ riêng khi có yêu cầu của quý khách. Khu ẩm thực Tuần Châu luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về ẩm thực của du khách.

Bạn cũng có thể tham quan và thưởng thức các món ẩm thực 3 miền tại khu ẩm thực Tuần Châu cùng Du lịch Khát Vọng Việt khi đặt tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm click here để bạn có thể nắm rõ được chương trình của tour du lịch Tuần Châu này. Sẽ là một kỷ niệm khó quên với bạn cùng người thân khi tới tắm biển Tuần Châu và thưởng thức những món ăn độc đáo.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khu ẩm thực Tuần Châu – Nơi thương thức món ngon của Đảo

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận