Du lịch Tam Đảo cho sinh viên hè

Du lịch Tam Đảo cho sinh viên hè 2014

Trong hai ngày cuối tuần luôn là lựa chọn của các bạn sinh viên, theo như công ty du lịch chuyên nghiệp Khát Vọng Việt biết, đoàn sinh viên đi tầm từ 10 – 30 sinh viên, họ tổ chức hành trình Teambuilding vui vẻ và ý nghĩa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc dành cho sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Nhiều sinh viên khi đăng ký tham gia tour du lịch Tam Đảo đã có mặt từ rất sớm tại địa điểm hẹn xuất phát, đúng 7h xe xuất phát, quãng đường 90 km Hà Nội – Tam Đảo Vĩnh Phúc trở nên ngắn hơn nhiều nhờ những trò chơi được tổ chức ngay trên xe.

Tam Đảo có khung cảnh thoáng đãng, không khí trong lành đậm chất thiên nhiên. Sau khi ổn định chỗ ở, cả đoàn cùng khám phá đỉnh núi Thiên Nhị. Cái tên Tam Đảo có được là do ba ngọn núi cao Thạch Bàn, Thiên Thị và Phú Nghĩa nhô lên trên biển mây. Đứng giữa đất trời, nhìn ba “hòn đảo” nhấp nhô lên trên đám “sóng mây”, ta mới hiểu vì sao vùng đất mát mẻ này có tên là Tam Đảo.
Đứng trên Cổng Trời hay Bãi Đá, nhìn xuống thị trấn Tam Đảo mờ mờ ảo ảo trong những làn sương chợt đến chợt đi ta thấy Tam Đảo đẹp lạ lùng. Đây là địa điểm du lịch thu hút khá nhiều bạn sinh viên tới để chụp ảnh . Lưu giữ lại những khoảnh khắc bên nhau.

Chiều tối, theo lịch trình mà công ty du lịch chuyên nghiệp Khát Vọng Việt biết  mọi người cùng chung tay chuẩn bị đồ ăn nướng. Tự nhóm lửa, quạt than, làm đồ ăn, cả nhóm sinh viên đã có một bữa tối ngon lành. Những màn trình diễn âm nhạc ngay sau đó đã kêu gọi được nhiều “nhân tài ẩn giật” trong đoàn tham gia. Theo như công ty du lịch chuyên nghiệp Khát Vọng Việt biết chính việc du lịch cùng nhau tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện khả năng và tăng tình đoàn kết.

Đúng 21h, sau khi xin phép những người có thẩm quyền tại Tam Đảo, cả đoàn quây quần đốt lửa trại và tham gia những trò chơi team building: Nắm tay nhau hát vang “Nối vòng tay lớn”, nhảy múa quanh lửa trại, thi biểu diễn thời trang…  với những phần thể hiện không thể độc đáo hơn của tất cả các thành viên. Điều này tạo nên ý nghĩa, tình cảm, kỷ niệm đáng nhớ của đời sinh viên. Du lịch Tam Đảo 2 ngày là thời gian vui vẻ của các bạn sinh viên trong mùa hè 2021.

Ngày thứ hai tại Tam Đảo, thời tiết đẹp, cả đoàn tiếp tục trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị, đòi hỏi sự đoàn kết cao như và hành trình khám phá vùng đất sở hữu khung cảnh tuyệt vời này.

Sau khi tham quan những địa điểm du lịch của Tam Đảo, thướng thức đặc sản nơi đây. Chương trình khép lại với nhiều kỷ niệm thú vị của sinh viên sau hai ngày trải nghiệm tại Tam Đảo. Cuộc sống tập thể, các trò chơi nhóm và nhiều hoạt động được tổ chức cùng nhau đã giúp sinh viên thêm cởi mở, gắn bó hơn. Đặc biệt, hai ngày được thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng cho các bạn khi Học kỳ mới sắp bắt đầu.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Tam Đảo cho sinh viên hè

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận