Du lịch Cát Bà Trải nghiệm chèo thuyền kayak trong vịnh Lan Hạ

Chèo thuyền kayak trong vịnh Lan Hạ

Đến với du lịch biển Cát Bà, du khách hầu hết đều đi tắm biển tại những bãi biển trong xanh, với bờ cát trắng mịn, xoai xoải, hay chinh phục những dãy núi cao. Tuy nhiên đến tham quan đảo Cát Bà xinh đẹp, bạn hãy thử trải nghiệm chèo thuyền kayak trong vịnh Lan Hạ, chắc chắn sẽ là một chuyến hành trình đầy thú vị và khó quên cho kỳ nghỉ của bạn.

Chèo thuyền kayak trong vịnh Lan Hạ

Chèo thuyền kayak trong vịnh Lan Hạ

Tham khảo:

Để có thể thuê thuyền kayak bạn có thể hỏi ở bến Bèo, đảo Cát Bà. Chèo thuyền kayak Cát Bà là một hoạt động được nhiều du khách tham gia đặc biệt là những du khách nước ngoài, những người ưa thích khám phá du lịch mạo hiểm. Đối với nhiều du khách du lịch đảo Cát Bà, điều thú vị nhất khi đến đây là được chèo thuyền trải nghiệm khám phá không gian, vẻ đẹp của quần đảo Cát Bà, được len lỏi vào những hang động thấp khám phá vô khối thạch nhũ với nhiều hình thù nổi bật, độc đáo và lạ, hay có thể tận tay chạm vào bên trên hang động, có khi du khách sẽ phải nằm ép xuống thuyền mới có xác xuất đi qua hang.

Chèo thuyền kayak len lỏi vào những hang động Cát Bà

Chèo thuyền kayak len lỏi vào những hang động Cát Bà

Chèo thuyền kayak là một môn thể thao du lịch khá nguy hiểm đối với những người không biết bơi hoặc không giữ được tâm trạng ổn định, nhưng ai đã một lần trải qua thì chắc chắn sẽ không quên được một hành trình cực kỳ tuyệt vời, thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được làn nước mát lành, tận mắt chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên, những hòn đảo nhấp nhô giữa lưng chừng không gian bao la thật tuyệt và tràn đầy sức sống.

Nếu có cơ hội đến Cát Bà, bạn hãy thử 1 lần tham gia tour chèo thuyền kayak Cát Bà, chắc chắn môn thể thao thú vị  và tuyệt vời này sẽ làm bạn thích thú, khó quên.

Xem thêm: 5 trải nghiệm tuyệt vời không nên bỏ lỡ khi du lịch Cát Bà

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *