Du lịch Bắc Kinh-Tây An-Thành Đô-Nga Mi-Cửu trại Câu 10 ngày giá rẻ

Du lịch Bắc Kinh-Tây An-Thành Đô-Nga Mi-Cửu trại Câu 10 ngày giá rẻ

Loại tour: Tour Quốc Tế
Thời gian: 10 ngày 9 đêm
Giá: Liên hệ

Phương tiện: Máy bay, ôtô
Khởi hành: Xem lịch khởi hành

TP.HCM – BẮC KINH – TÂY AN – THÀNH ĐÔ – NGA MI – CỬU TRẠI CÂU

NGÀY 1: TP.HCM – BẮC KINH (Ăn tối)

Du khách tập trung tại sân bay làm thủ tục xuất cảnh, đi bằng chuyến bay quốc tế đến Bắc Kinh. Ăn tối rồi về khách sạn nghỉ ngơi tại Bắc Kinh

NGÀY 2: BẮC KINH – TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, quý khách lên xe đi tham quan Vạn Lí Trường Thành (đoạn Cư Dung Quan) nổi tiếng của Bắc Kinh, với phong cảnh núi non trùng điệp, hùng vĩ, cũng là nơi được bảo tồn một cách nguyên vẹn nhất, với thành lầu, pháo đài, thủy môn, một cơ cấu kiến trúc quân sự nghiêm ngặt của người dân Trung Quốc. Quý khách rời khỏi trường thành đến tham quan sở sản xuất Ngọc thach Kim Từ Duy để chiêm ngưỡng những sản vật được làm một cách tinh tế từ ngọc và đá quí.

Chiều: Sau bữa trưa, quý khách tiếp tục được tham quan Định Lăng của Thập Tam Lăng một trong 13 lăng mộ của 13 vị vua, hoàng hậu và phi tần của triều đại nhà Minh và tham quan Đồng Nhân Đường – nhà thuốc có niên đại hơn 300 năm và từng là Y Phòng của các vị Vua, Quan đời nhà Thanh

Tiếp đó Hướng dẫn viên sẽ đưa quý đi tham quan Di Hoà Viên(Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, với dãy hành lang (Trường Lang) dài nhất thế giới, và thắng cảnh Hồ Côn Minh). Thưởng thức Trà Đạo Trung Hoa và tham quan Tiến Sĩ Trà Gia, ngoài ra trên xe quý khách còn được thưởng thức ngoại quan của sân vận động quốc gia Tổ Chim và Thủy Lập Phương.

Tối: Lên tàu đi đến Tây An

tay-an

NGÀY 3: TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Cả đoàn khởi hành tham quan quần thể lăng mộ Tần Thủy Hoàng gồm Binh Mã Dũng môt trong 18 kì tích của thế giới gồm xe ngựa đồng, quân đôi và các loại binh khí (tham quan khoảng 2h30 phút) – đây là một công trình kiến trúc dưới mặt đất, sâu 5 mét, dài 230 mét từ Đông sang Tây, rộng 62 mét từ Bắc xuống Nam, tổng diện tích trên 14.000 mét vuông.

Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tuc tham quan hồ nước nóng của lâm viện hoàng gia Hoa Thanh Trì – toạ lạc về phía bắc dưới chân núi Lệ Sơn, từng là nơi tránh đông của vua Đường Huyền Tông và Dương Quí Phi, và đang là một trong di sản văn hoá quốc gia và nằm trong danh sách cần được bảo tồn của chính phủ Trung Quốc.

Tối: Sau bữa tối du khách về nhận phòng và tự do thăm quan và nghỉ ngơi tại khách sạn

NGÀY 4: TÂY AN – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng du khách đi tham quan Đại Nhạn Tháp, Đài phun Nước theo nhạc, sau đấy lên xe đi tham quan di chỉ Bồn Địa. Sau bữa trưa, dk sẽ được tự do mua sắm ,thưởng thửc các món dặc sản, và đi dạo tại Quảng Trường Cổ Lầu.

Tối: Quý khách lên xe đi đến Thành Đô.

NGÀY 5: THÀNH ĐÔ – NGA MI (Ăn sáng, trưa, tối)

Từ Thành Đô lên xe đi Lạc Sơn, tại đây quý khách được thăm quan, xưởng sản xuất trân châu và pha lê. Sau đấy sẽ được tham quan Đại Phật Tự Lạc Sơn, chùa Linh Vân Tự, Bảo Điện Đại Hùng, Cửu Khúc Hiềm Đạo, Tại đây du khách sẽ được ngắm nhìn bức tượng phật cao 71m, đầu rộng 10m, vai rộng 24m, tai dài 7m, lòng bàn chân rộng 8.5m, ở đây du khách có thể khẩn cầu bình an cho gia đình và cuộc sống. Sau đấy lên xe đi đến núi Nga Mi, Nghỉ đêm tại khách sạn trong khu du lich Núi Nga Mi.

NGÀY 6: NGA MI – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng du khách lên xe đi đến Vạn Niên Tự, tại đây du khách di dạo tham quan Thanh Âm Các và khu vực sinh thái của các loại khỉ, tiếp tục đi đến Ngũ Hiện Ngạn. Sau đấy du khách sẽ được đưa đi tham quan trung tâm triển lãm Thái Lạc Cương Đao (khoảng 40p) và về khách sạn tại Thành Đô nghỉ ngơi.

NGÀY 7: THÀNH ĐÔ – HOÀNG LONG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách lên máy bay (40p) đến sân bay Cửu Hoàng, ngồi xe đi đến Xuyên Chủ Tự, ngồi xe (1.5h) đến khu du lich Hoàng Long tham quan: Nghênh Tân Thái Hồ, Kim Sa Phố Địa, Tẩy Thân Động, Ngũ Sắc Diêu Hồ.

Tối: Du khách lên xe đi dến Cưu Trại Câu, về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 8: CỬU TRẠI CÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Sau đấy lên xe đi tham quan Cửu Trại Câu, Mẫu thân Hải Trường Hải, Nhất Tuyệt Ngủ Hoa Hải, Thác nước Trân Châu Sa Thúc Chân Câu: Bồn Cảnh Sa, Hồ Vĩ Hải, Hoa Hải, Ngọa Long Hải, Thúc Chân Quần Hải và sự thay đổi màu sắc của Tê Ngưu Hải. Sau khi về khách sạn du khách có thể tự phí mua vé để tham gia uống rượu, và thưởng thức các món ăn của người dân tộc Tạng.

NGÀY 9: THÀNH ĐÔ – BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, du khách lên xe đi qua đèo Cửu Đạo, rời Cửu Trại Câu và tham quan Đại Đường Lâm Các (Cửa hàng pha lê) và Dược Phòng Tuyết Sơn, Tuyết Hương Ngyên. Sau đấy lên tàu/máy bay về Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

bac-kinh

NGÀY 10: BẮC KINH – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, du khách sẽ được đưa đi tham quan Cửa hàng kỳ hươu tại Đức Thắng Môn và du lãm những phong cảnh Cố Cung (Tử Cấm Thành), đi tham quan Quảng trường Thiên An Môn – Trung tâm Chính trị Trung Quốc, nơi tưởng niệm chủ tịch Mao Trạch Đông (tham quan từ phía ngoài). Sau bữa trưa du khách lên máy bay về lại Việt Nam.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 1. Phòng tại khách sạn 3*(tiêu chuẩn 2 người /phòng đôi).
 2. Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Bắc Kinh, HDV tiếng Anh tại Tây An.
 3. Các bữa ăn theo chương trình.
 4. Vé vào cổng tham quan theo chương trình.
 5. Xe tham quan theo chương trình.

KHÔNG BAO GỒM:

 1. Vé máy bay khứ hồi tại đoạn quốc tế, thuế sân bay 2 đầu, phí an ninh, phụ thu xăng dầu hàng không, chi phí xây dựng sân bay.
 2. Lệ phí Visa phụ trội tại Trung Quốc.
 3. Phụ thu phòng đơn.
 4. Tiền tip cho hướng dẫn viên tại chỗ và tài xế
 5. Thuốc men, bệnh viện, cước phí điện thoại, đồ uống trong phòng khách sạn, tiền tip giặt ủi, lao động phục vụ… và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 6. Chi phí vé tàu hoả khứ hồi của BK—TA
 7. Hành lý quá cước theo quy định của hàng không (quy định tiêu chuẩn hành lý mỗi người có thể mang 20kg +5kg túi du lịch).

CHÚ Ý:

 1. Nếu không vào chỗ mua sắm,giá cả tính theo cách khác.
 2. Tặng quà kỷ niệm: Mỗi người 1 bức ảnh kỷ niệm tập thể ở Thiên An Môn, và mỗi người hằng ngày có 1 chai nước suối.
VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.
Công ty du lịch Khát Vọng Việt là đại lý phân phối các tour du lịch quốc tế uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được du khách yêu thích và mến mộ cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Bắc Kinh-Tây An-Thành Đô-Nga Mi-Cửu trại Câu 10 ngày giá rẻ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận