Dự án tháp khinh khí cầu ngắm Hạ Long đầy ấn tượng

Dự án xây dựng tháp khinh khí cầu ở Hạ Long

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xuất nhập khẩu Chiến Thắng đã đề xuất báo cáo ý tưởng về dự án gồm 3 hạng mục là: Tháp khinh khí cầu ngắm Hạ Long với độ cao 150m, trung tâm dịch vụ du lịch và khách sạn nghỉ dưỡng.

Dự án xây dựng tháp khinh khí cầu ở Hạ Long

Dự án xây dựng tháp khinh khí cầu ở Hạ Long

Theo Ông Lê Quang Tùng – Phó Chủ tịch tỉnh thì các sở, ban, ngành địa phương ở Quảng Ninh đều đánh giá rất cao ý tưởng này. Tuy nhiên để dự án thành hiện thực thì, UBND tình cũng yêu cầu nhà đầu tư phải nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ về quy mô dự án, lựa chọn địa điểm phù, lên kế hoạch chi tiết về chi phí, nhân lực sao cho vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa tạo được sự hấp dẫn, mới mẻ của dự án bởi hiện nay ở khi đi du lịch Vịnh Hạ Long du khách cũng đã có thể tham gia nhiều loại hình ngắm cảnh ở trên cao.

Ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ khinh khí cầu

Ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ khinh khí cầu

Bài viết hay:

Hi vọng rằng với sự hỗ trợ của các cơ quan liên quan, nhà đầu tư sẽ có một kế hoạch hoàn chỉnh hấp dẫn và trong một thời gian không xa tới, du khách sẽ lại có những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng với dự án này.

Nếu muốn nghe về truyền thuyết Vịnh Hạ Long thì click link: https://dulichkhatvongviet.com/ha-long/tin-du-lich-ha-long/truyen-thuyet-vinh-ha-long/

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Dự án tháp khinh khí cầu ngắm Hạ Long đầy ấn tượng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận