Cửa Lò bắn pháo hoa

Cửa Lò bắn pháo hoa

Mở đầu cho mùa du lịch Cửa Lò thì hằng năm thị xã Cửa Lò luôn tổ chức một buổi mở đầu cho ngày lễ du lịch Cửa Lò. Năm nay được tổ chức vào ngày 30/4 tại quảng trường Bình Minh, đảng bộ và nhân dân Cửa Lò đã cùng nhau tổ chức buổi lễ khai mạc du lịch Cửa Lò năm 2014.

Đến dự có đầy đủ các bạn ngành tại Cửa Lò cùng toàn thể người con nơi đây đã làm nên một buổi khai mạc thành công rực rỡ. Bạn hãy cùng Công ty du lịch Khát Vọng Việt tham gia buổi lễ này cùng chúng tôi.

Được tạo hóa ban cho những thuận lợi để phát triển du lịch, Cửa Lò đã nắm bắt được cơ hội và đi vào khai thác lợi thế của mình. Trong đà phát triển của xã hội nói chung thì du lịch Cửa Lò cũng đã gặt hái được những thành công đáng kể, từng bước đưa Cửa Lò đi lên thành một thành phố du lịch hiện đại, xanh sạch đẹp, giàu mạnh và văn minh hơn. Năm 2014 Cửa Lò sẽ phấn đầu đón 2,25triệu lượt khách du lịch trong số đó du khách nước ngoài tới du lịch Cửa Lò là 550 nghìn lượt.và tổng doanh thu đạt 1.750 tỷ đồng. Để có thể đạt được chỉ tiêu trên, ban tổ chức Cửa Lò đã xác định tạo ấn tượng ngay từ lễ khai mạc năm nay.

Bài viết hay:

Đồng chí Doãn Tiến Dũng đã thay mặt đảng bộ chính quyền và nhân dân Cửa Lò đọc diễn văn khai mạc lễ hội và một lần nữa nhấn mạnh, khẳng định : Cửa Lò là nơi giàu truyền thống lịch sử và có nhiều địa danh thắng cảnh và khu di tích hấp dẫn, cùng với đó là nhiều dịch vụ cũng đang dần được phát triển theo hướng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách du lịch Cửa Lò. Hứa hẹn trong một tương lai không xa Cửa Lò sẽ là một đô thị biển văn minh và hiện đại.

Với chủ đề “ Bình minh Cửa Lò”, lễ hội du lịch Cửa Lò năm nay đang vào dịp Cửa Lò hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập. Thủ tướng chính phủ đã đồng ý chủ trương thí diểm xây dựng Cửa Lò thành một thành phố đô thị du lịch biển đầu tiên trong cả nước vào ngày 18/4/2014. Đây chính là cơ sở để Cửa Lò tạo bứt phá về du lịch xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu tới du khách trong nước và nước ngoài.

Trong không khí trang trọng và ấm áp đó, trong sự chứng kiến của các đại biểu và du khách đang ở Cửa Lò, đồng chì Nguyễn Thị Kim Ngân, phó chủ tịch quốc hội đã đánh trống khai mạc lễ hội du lịch biển Cửa Lò năm 2014 với nhiều thành công và một mùa du lịch rực rỡ.

Tới đêm hội du khách được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc và được dàn dựng công phu với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Khép lại buổi lễ khai mạc mùa du lịch là màn bắn pháo hoa rực rỡ với nhiều sắc màu đã kết thúc để lại cho du khách nhiều niềm vui và kỷ niệm với Cửa Lò. Ngay lúc này đây, bạn có thể cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi tham gia tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 dêm 2021 để cùng trải nghiệm những vẻ đẹp của biển Cửa Lò cũng như con người thân thiện nơi thành phố du lịch Cửa Lò.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc năm nay:


phao hoa cua lo 3 phao hoa cua lo

phao hoa cua lo 2

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cửa Lò bắn pháo hoa

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận