Công ty Cổ phần Kiểm định 6 du lịch Cát Bà

Công ty Cổ phần Kiểm định 6 du lịch Cát Bà

Chương trình: Cát Bà
Thời gian: 2 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 28-29/5
Khởi hành: Hà Nội

 

Sau 2 năm dịch Covid-19, hè năm 2022 các hoạt động nghỉ mát dành cho nhân viên của các công ty được tổ chức nhiều, sôi động hơn. Các điểm đến miền biển là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty. Ngày 28-29/5, Du lịch Khát Vọng Việt hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Kiểm định 6 trong tour du lịch Cát Bà để tổ chức chuyến nghỉ dưỡng, tham quan thú vị cho cán bộ, nhân viên công ty.

Du lịch Cát Bà đang là một địa điểm được nhiều du khách tìm đến. Đảo Cát Bà là một trong số 367 đảo thuộc huyện đảo Cát Bà. Huyện đảo này trực thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Đảo Cát Bà là một đảo chính rộng khoảng 300km2, ngoài khơi thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh. Dân số trên đảo khoảng 8400 người. Đảo cách trung tâm thành phố Hải Phòng 30km, về phía nam vịnh Hạ Long. Hệ thống các đảo cùng với hang động tạo nên một quần thể du lịch hấp dẫn tất cả du khách trong và ngoài nước.

Đến với Cát Bà quý khách không nên bỏ qua các bãi tắm biển: Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3 xanh mát, trekking trong rừng quốc gia Cát Bà – khu bảo tồn sinh quyển thế giới với hệ sinh thái vô cùng đa dạng, đến pháo đài Thần Công chiêm ngưỡng toàn cảnh đảo Cát Bà, vịnh Lan Hạ từ trên cao qua lăng kính của chiếc kính viễn vọng, nơi này là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh và ngắm cảnh hoàng hôn vào buổi chiều. Quý khách có thể di du thuyền quanh Vịnh Lan Hạ ngắm nhìn nhiều đảo lớn bé kỳ vĩ của thiên nhiên, thăm đảo khỉ, làng chài Việt Hải, chèo kayak xung quanh các đảo núi trong vịnh cũng là những trải nghiệm rất thú vị và đáng nhớ.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour khám phá Cát Bà 2 ngày nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Công ty Cổ phần Kiểm định 6 đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Cát Bà. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Cổ phần Kiểm định 6 du lịch Cát Bà

Bình luận đã đóng.