Cầu tàu tình yêu – Địa điểm hẹn hò lý tưởng của giới trẻ Đà Nẵng

Cầu tàu tình yêu - Địa điểm lý tưởng cho các đôi bạn trẻ

Nằm trong cụm công trình Bến Du thuyền DHC – Mariana của dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước”, cầu tàu tình yêu đang là điểm đến đang hút khách nhất là giới trẻ trong những chuyến du lịch đến Đà Nẵng.

Cầu tàu tình yêu - Địa điểm lý tưởng cho các đôi bạn trẻ

Xem thêm:

Chưa hết háo hức với tượng đá cá chép hóa rồng, người dân thành phố Đà Nẵng lại được chào đón cầu tàu tình yêu được xây dựng ngay bên cạnh đó. Nơi đây sẽ là địa điểm cho các du thuyền cập bến và cũng là nơi lý tưởng cho những ai muốn ngắm nhìn cảnh đẹp lung linh của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” về đêm.

Trên thế giới những cây cầu khóa tình yêu đã rất nổi tiếng và được coi là biểu tượng đẹp đầy lãng mạn của tình yêu đôi lứa như Cầu Milvio ở Ý, cầu Tretriakovsky ở Nga, Cầu Pont des Arts của Pháp. Còn ở Việt Nam đây vẫn là một khái niệm khá xa lạ. Nhưng với cầu tàu tình yêu ở Đà Nẵng chắc chắn, nó sẽ dần trở thành một khái niệm quen thuộc cho các đôi tình nhân.

Đôi bạn trẻ cùng treo chìa khóa để minh chứng cho tình yêu của mình

Cầu tàu tình yêu được xây ra đến giữa bờ sông Hàn, nằm ở giữa cầu sông Hàn và cầu Rồng tạo nên một khung cảnh đầy lãng mạn và nên thơ. Các cặp đôi khi đến đây sẽ được cung cấp một chiếc ổ khóa hình trái tim rất dễ thương và khi đã khóa lại rồi sẽ không có chìa để mở ra nữa. Nhiều bạn trẻ giải thích rằng đây chính là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và bền lâu. Chính vì thế, cầu tàu tình yêu không chỉ đơn giản là một địa điểm du lịch cho du khách khi đến Đà Nẵng mà nó còn là nơi thăng hoa của tình yêu và những chiếc khóa ở thành cầu chính là minh chứng cho điều đó.

Link: https://dulichkhatvongviet.com/da-nang/tin-du-lich-da-nang/nhung-ky-luc-danh-hieu-dang-ne-cua-thanh-pho-da-nang/sẽ cung cấp cho bạn những kỷ lục, danh hiệu đáng nể của thành phố Đà Nẵng.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cầu tàu tình yêu – Địa điểm hẹn hò lý tưởng của giới trẻ Đà Nẵng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận