Cầu sông Hàn sẽ quay sớm hơn 1 giờ

Cầu sông Hàn sẽ quay sớm hơn 1 giờ

Để phục vụ nhu cầu và thuận tiện hơn cho khách du lịch, UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt điều chỉnh giờ quay cầu sông Hàn sớm hơn 1 giờ.

Theo đó, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã giao cho Ban Công an thành phố để chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp cùng với Sở Giao thông Vận tải và UBND các quận Hải Châu, Sơn Trà tổ chức trực chốt ở khu vực hai đầu cầu trong thời gian chuẩn bị cũng như quay cầu, yêu cầu những phương tiện dừng lưu thông qua cầu và hướng dẫn lưu thông theo hướng khác trong vòng thời gian khoảng 1 tháng đầu tính từ ngày điều chỉnh giờ quay cầu.

Cầu quay Sông Hàn - Biểu tượng du lịch Đà Nẵng

Cầu quay Sông Hàn – Biểu tượng du lịch Đà Nẵng

Dự tính, cầu sẽ quay sớm hơn 1 giờ so với trước, tức vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần cầu sông Hàn sẽ quay từ 23h – 24h. Đồng thời để đảm bảo an toàn, các phương tiện lưu thông qua cầu sẽ tạm dừng trước và sau khi quay 15 phút. Bên cạnh đó, sở Giao thông vận tải cũng chỉ đạo cho Công ty Quản lý cầu phối hợp cùng UBND các quận Sơn Trà, Hải Châu bố trí lực lượng đảo bảo trật tự và an toàn giao thông khi quay cầu.

Cầu sông Hàn quay để giúp các tàu thuyền lớn đi lại thuận tiện hơn

Cầu sông Hàn quay để giúp các tàu thuyền lớn đi lại thuận tiện hơn

Được đưa vào hoạt động từ năm 2000, cầu sông Hàn luôn được coi là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng nói chung và Du lịch Đà Nẵng nói riêng, là cây cầu “của dân, do dân và vì dân”. Nơi đây luôn là một điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ mỗi dịp đến với thành phố biển này.

Cầu sông Hàn được xây dựng với mục đích chính để phục vụ giao thông đường thủy giúp các tàu thuyền lớn có thể đi lại dễ dàng dọc theo sông Hàn qua cầu từ 1h – 4h sáng. Sau đó, là để phục vụ người dân và các du khách có nhu cầu chiêm ngưỡng cầu khi quay vào 2 ngày cuối tuần.

Tuy nhiên, theo nhiều đơn vị chức năng phản ánh lại thời điểm quay cầu khá khuya nên sau khi cân nhắc và nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và khách du lịch, giờ cầu quay đã được điều chỉnh sớm hơn 1 tiếng như trên.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cầu sông Hàn sẽ quay sớm hơn 1 giờ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận