Bạch Mộc Lương Tử – Nơi gặp gỡ của đất và trời

Bạch Mộc Lương Tử - Nơi gặp gỡ giữa đất và trời

Sapa nổi tiếng với những dãy núi hùng vĩ, hoang sơ và Hoàng Liên Sơn chính là dãy núi nổi tiếng nhất mà các du khách biết đến khi đi tour Sapa. Nơi đây không chỉ có đỉnh Fansipang – Nóc nhà của Đông Dương mà còn quy tụ nhiều đỉnh núi cao khác vẫn luôn là những bí ẩn chờ mọi người khám phá.

Chênh lệch độ cao so với Fansipang không nhiều, Bạch Mộc Lương Tử gần đây chính là một trong những mục tiêu chinh phục hàng đầu của những người thích leo núi, đi bộ đường dài. Bạch Mộc Lương Tử nằm ở độ cao 3045m so với mực nước biển là một trong 5 đỉnh núi cao nhất của Việt Nam.

Bạch Mộc Lương Tử - Nơi gặp gỡ giữa đất và trời

Hành trình chinh phục Bạch Mộc Lương Tử vô cùng gian nan và đầy mạo hiểm do đó nó không dành cho những ai sợ độ cao và yếu tim, ngược lại điều đó lại chính là sức hấp dẫn của đỉnh núi có cái tên đầy thơ mộng này.

Trên đường lên đỉnh Bạch Mộc Lương Tử, du khách sẽ được khám phá những nét hoang sơ kỳ ảo của ngọn núi hùng vũ này và khi lên tới một độ cao nhất định, du khách sẽ có cảm giác như bị lạc vào một biển mây bồng bềnh với 1 cảm xúc thật khó tả.

Khi đã lên đến đỉnh Bạch Mộc Lương Tử, du khách sẽ có một cảm giác vô cùng khó tả

Để có thể lên đến nơi, du khách phải vượt qua một hành trình khó khăn dài gần 30 km với nhiều đoạn dốc đứng. Tuy nhiên, khi đã vượt qua những gian nan trước mắt đó, du khách sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngỡ ngàng đến phấn khích tột độ bởi khung cảnh rộng lớn và huyền ảo của nơi đây. Đồng thời, Bạch Mộc Lương Tử cũng là một nơi lý tưởng để ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và bình minh ló rạng sau những rặng núi tạo ra một thứ ánh sáng vô cùng lung linh và kỳ ảo. Thật không sai khi nói Bạch Mộc Lương Tử là nơi gặp gỡ giữa đất trời.

Đứng trên đỉnh Bạch Mộc Lương Tử, du khách cũng có thể nhìn rõ một số đỉnh núi khác giữa biển mây như Fansipang, Pu Ta Leng, Tà Chì Nhù.

Nếu muốn thử thách bản thân và chinh phục những đỉnh núi hùng vỹ của Sapa thì ngoài Fansipang, Bạch Mộc Lương Tử chính là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Có thể bạn muốn khám phá: Kiến trúc độc đáo nhà thờ đá Sapa

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Bạch Mộc Lương Tử – Nơi gặp gỡ của đất và trời

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận