7 khách sạn giá rẻ cho tour du lịch Singapore hè

Rucksack Inn @ Hong Kong Street

Nếu muốn tiết kiệm cho tour du lịch Singapore hè của mình hãy tham khảo danh sách 7 khách sạn dưới đây.

1. Fragrance Hotel – Oasis

Fragrance Hotel – Oasis

Fragrance Hotel-Oasis nằm trên đường Balestier, được vây quanh bởi những cửa hàng ẩm thực nổi tiếng ở địa phương. Từ đây nếu muốn ra trung tâm thành phố bạn chỉ mất khoảng 15 phút ngồi xe là đến nơi.

2. Aqueen Hotel Lavender

Nằm trên đường Lavender và gần ga điện ngầm, khách sạn Aqueen Hotel Lavender là địa điểm rất thuận tiện khi du khách muốn đến đảo Sentosa, nhà hát Esplanade hay Marina Bay Sands.

3. Victoria Hotel Singapore

Nếu muốn ở tại 1 khách sạn giá rẻ mà gần khu vực trung tâm Singapore thì Khách sạn Victoria chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

4. Rucksack Inn @ Hong Kong Street

Rucksack Inn @ Hong Kong Street

Rucksack Inn @ Hong Kong Street

Rucksack Inn @ Hong Kong Street khá gần vơi khu Clake Quay. Nếu ở đây, bạn sẽ rất dễ dàng nếu muốn tìm những địa điểm vui chơi, ăn uống. Và bạn cũng chỉ mất một vài phút để đến Orchard Road – Con đường mua sắm nổi tiếng của Singapore.

5. Perak Hotel

Perak nằm ở khu Tiểu Ấn một khách sạn mới xây rất đẹp đẽ. Từ đây, du khách chỉ mất khoảng 5 phút để đến khu mua sắm nổi tiếng – Bugis Junction. Hay nếu muốn tìm hiểu về ẩm thực Singapore thì cũng rất dễ dàng để đến các khu chợ hay các quầy hàng ăn uống.

6. Santa Grand Hotel Bugis

Khách sạn này không chỉ nổi tiếng về giá cả mà còn bởi nó có một tầm nhìn đẹp

7. Khách sạn Rucksack Inn @ Temple Street Singapore

Nằm ngay ở khu Chinatown nên khi nghỉ tại Rucksack Inn nên rất thuận tiện cho du khách đi mua sắm, hay tham quan một số địa danh nổi tiếng.

Click: https://dulichkhatvongviet.com/kham-pha-15-trai-nghiem-thu-vi-khong-the-bo-lo-o-singapore/ nếu muốn khám phá 15 trải nghiệm thú vị ở Singapore.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *