Xem nhạc nước du lịch Tuần Châu

Xem nhạc nước du lịch Tuần Châu

Nhắc tới du lịch Tuần Châu chắc chắn cũng không thể nào bỏ qua được những màn trình diễn nhạc nước hoành tráng tại Tuần Châu. Khá nhiều du khách tới Tuần Châu quyết tâm đi coi cho bằng được môn nghệ thuật này. Vậy tại sao nó lại lôi cuốn như vậy. Du lịch Khát Vọng Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhiều hơn về những màn trình diễn này.

Nhạc nước Tuần ChâuNhạc nước Tuần ChâuDu lịch Tuần Châu

Công trình trình diễn nhạc nước được thiết kế trên một lòng hồ rộng lớn có diện tích 2,5ha. Bao quanh là những đồi thông xanh ngắt và bờ biển với những con sóng rì rào vỗ đêm ngày. Công trình biểu diễn nhạc nước Tuần Châu như một con sò lớn chứa đựng bên trong nhiều điều thú vị với khách du lịch Tuàn Châu.

Bao quanh công trình là một khán đài rộng và sang trọng với hơn 12.000 ghế. Nếu đứng từ phía trên và quan sát xuống phía dưới. Bạn sẽ tưởng như đang được chiêm ngưỡng một đấu trường La Mã cổ đại mà ngỡ như đã xem trong một bộ phim nào đó rồi. Tại đây sẽ có những tiết mục trình diễn nghệ thuật cực kỳ hoành tráng với hàng chục cột phun lửa và nước được điều khiển bằng công nghệ hiện đại. Nước và lửa hòa vào nhau chắc chắn sẽ làm lên một bức tranh tuyệt đẹp, một ấn tượng cho bạn trong chuyến du lịch Tuần Châu lần này.

Công trình được coi là hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ những năm 2004. Khu biểu diễn nhạc nước là một điểm nhấn ấn tượng hơn cho khu tổng hợp giải trí và du lịch Tuần Châu. Bạn hãy cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi tham gia một tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm để tận mắt mục sở thị công trình trình diễn này. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Tuần Châu vui vẻ !

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Xem nhạc nước du lịch Tuần Châu

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận